fbpx
logo

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các Quý đối tác, quý khách hàng,

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong JSC), tôi xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng.

Chân thành cám ơn các đối tác, khách hàng đã đồng hành, hợp tác, giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hải Phong JSC thành lập ngày 04/04/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đến năm 2009, công ty bắt đầu làm về Tư vấn đầu tư. Tới 2010, Hải Phong có giấy phép đưa nhân lực làm việc tại nước ngoài và chính thức được Phái cử Thực tập sinh - Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc. Đến năm 2018, Hải Phong có tổng số vốn điều lệ 600 tỉ đồng (khoảng 30 triệu USD), với 200 cán bộ nhân viên, đang làm việc tại trụ sở Hà Nội và 04 chi nhánh ở Đà Nẵng, Tp. HCM, Tokyo, và Nagoya (Nhật Bản).

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên tận tâm, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng sự ủng hộ, hợp tác của các quý đối tác, doanh nghiệp, Hải Phong đã và đang từng bước khẳng định chất lượng và vị thế trong bốn lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh - kỹ sư sang Nhật Bản làm việc.

Hải Phong xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là Uy Tín - là Hiệu Quả - là Nền Tảng cho sự phát triển của Công ty”. Cùng phương châm kinh doanh “Sự tin tưởng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, chúng tôi luôn cố gắng để gửi đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo; mang đến sự hài lòng và đóng góp phần nhỏ vào sự thành công của quý đối tác, doanh nghiệp.

Hải Phong đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh - kỹ sư sang Nhật Bản làm việc, đồng thời, tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Công ty mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng,

TM. Công ty CP ĐTTM & XD Hải Phong

Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Xuân Tuyến

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam trong bốn lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo, và Phái cử Thực tập sinh - kỹ sư sang Nhật Bản làm việc. 

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Hải Phong cố gắng phát triển hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân, và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hải Phong đặt chữ “TÍN” làm đầu trong quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng. Nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết, luôn coi chữ “TÍN” danh dự công ty như danh dự của chính mình. Hải Phong luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
Hải Phong đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thực thi đúng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Hải Phong coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Hải Phong coi sáng tạo là sức sống, là bệ phóng phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng. Hải Phong nâng cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, hành động; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng. Hải Phong chú trọng chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2018

Khai giảng hệ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao

Tháng 09/2018, Hải Phong liên kết cùng Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Kinh tế HN, khai giảng hệ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao chuyên ngành Công nghệ thông tin và Tiếng Nhật.

09/2018
05/2018

Xúc tiến đầu tư thành công Dự án TTTM AEON MALL Lê Chân - Hải Phòng

Tháng 05/2018, Hải Phong xúc tiến thành công Dự án Phát triển Trung tâm Thương mại AEON MALL Lê Chân – Hải Phòng. AEON MALL ký hợp đồng tư vấn chính thức với Hải Phong và đặt hàng Hải Phong phát triển, tư vấn các trung tâm thương mại tiếp theo tại Hoàng Mai (Hà Nội), Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhận xếp hạng 5 sao của Hiệp hội XKLĐ Việt Nam

Tháng 4/2018, Hải Phong JSC được Hội đồng Giám sát & Đánh giá việc thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử áp dụng cho các Doanh nghiệp VN đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài (COC-VN) xếp hạng 5 sao.

04/2018
12/2017

Mở Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 09/12/2017, Hải Phong khai trương Chi nhánh miền Nam, đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện thương mại ISEKI tại Việt Nam

Tháng 11/2017, Hải Phong trở thành đại diện thương mại và là đại lý độc quyền hãng máy khoan ngầm ISEKI tại Việt Nam.

11/2017
09/2017

Khai giảng hệ cao đẳng Quản trị Tinh gọn

Tháng 09/2017, Hải Phong liên kết với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, khai giảng hệ cao đẳng Quản trị Tinh gọn.

TOP 10 công ty tốt nhất

Năm 2015, Hải Phong đứng TOP 10 công ty tốt nhất, là ủy viên Hiệp Hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam.

2015
05/2015

Mở Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng

Tháng 05/2015, Hải Phong mở Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng đồng thời thành lập Trung tâm Đào tạo khu vực Miền Trung.

Hợp tác cùng Cục Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ (Bộ Công an Việt Nam)

Tháng 03/2015, Công ty Hải Phong được chọn làm liên doanh thực hiện dự án xúc tiến cho Cục Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn, Cứu hộ (Bộ Công an) vay vốn cải thiện năng lực phòng cháy cho toàn lực lượng cùng OGC - tập đoàn tư vấn ODA đứng thứ hai Nhật Bản. Dự án hiện tại vẫn đang tiếp tục.

3/2015
2013

Khảo sát nghiên cứu phát triển và thực hiện dự án công nghệ thi công công trình ngầm cùng JICA

Công ty tham gia liên doanh khảo sát nghiên cứu phát triển và thực hiện dự án công nghệ thi công công trình ngầm cùng JICA, SUN SHIEL DL, DINCO.

Đầu tư lĩnh vực xây dựng

Hải Phong mở rộng phát triển mảng xây dựng công trình ngầm và xây dựng hạ tầng với tầm nhìn trở thành một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công trình ngầm với công nghệ Pipe Jacking, cùng các đối tác Nhật Bản, tại Việt Nam.

2013
07/2012

Tư vấn thành lập Công ty SANWA Việt Nam

Tháng 07/2012, Hải Phong tư vấn thành lập Công ty SANWA Việt Nam.

Thành lập chi nhánh

Hải Phong mở rộng lĩnh vực cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản và thành lập Chi nhánh Công ty CP Đầu tư Thương mại & Xây dựng Hải Phong ngày 08/06/2012. Đồng thời, thành lập Trung tâm Đào tạo đầu tiên, đào tạo học viên theo mô hình giáo dục Nhật Bản.

06/2012
2012

Nhất thể hóa Hải Phong và Hanoi TIE

Hà Nội TIE hoàn thành mục tiêu. Nhất thể hóa Hải Phong và Hanoi TIE là một trong năm 2012.

Tư vấn pháp nhân đầu tư cho AICAM

Tháng 06/2011, công ty tư vấn pháp nhân đầu tư cho AICAM tại Việt Nam.

06/2011
05/2011

Xúc tiến đầu tư của Tập đoàn TOKAIKOGYO tại VN

Tháng 05/2011, Hanoi TIE lấy được giấy chứng nhận đầu tư cho Tập đoàn TOKAIKOGYO đầu tư tại Đà Nẵng, VN. Quy mô dự án 20 triệu USD.

Phát triển xúc tiến đầu tư

Tháng 06/2010, Hanoi TIE ký hợp đồng phát triển thị trường cho KANEKA, tập đoàn lớn về thực phẩm và dược phẩm, tại Việt Nam.

06/2010
04/2010

Phát triển xúc tiến đầu tư

Tháng 04/2010, Hanoi TIE tư vấn Megatech đầu tư tại Tỉnh Hải Dương.

Có giấy phép về phái cử nhân lực

Hải Phong bắt đầu có giấy phép về phái cử nhân lực làm việc tại nước ngoài, đồng thời, liên kết đào tạo với Trung tâm Tiếng Nhật Hanoi TIE đào tạo học viên từ tháng 09/2010.

09/2010
03/2009

Thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Thiết bị Công nghiệp Hà Nội

Ngày 05/03/2009, Công ty Cổ phần Thương mại và Thiết bị Công nghiệp Hà Nội (Hanoi TIE., JSC) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam và Đào tạo.

2003

Thành lập công ty

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong được thành lập và hoạt động ngày 04/04/2003, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770