Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

Tổng quan


 

   *** XÂY DỰNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH NGẦM - XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG (CẦU, ĐƯỜNG ...)  - XÂY DỰNG CƠ BẢN (CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP) ***

 Xây dựng là một trong các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Hải Phong tự tin là đơn vị mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác những công trình hoàn hảo nhất. Công ty đã và đang từng bước lớn mạn, phát triển mạnh mẽ lĩnh vực xây dựng và góp phần vào việc hoàn thiện các công trình tiêu biểu sau

- Xây dựng các công trình cho Bộ Quốc Phòng trong cả nước.
- Xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản ở các tỉnh thành: Đà Nẵng, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh.
- Xây dựng dự án khu mua sắm đô thị Mỹ Đình.

       Với hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2007 & OHSAS 14001:2004, hiện đang được duy trì và liên tục cải tiến, chúng tôi tự hào về những công trình chất lượng, an toàn, tiến độ và các yêu cầu khắt khe khác từ quý khách hàng. Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

       Trong đô thị hiện đại ngày nay, các tuyến hạ tầng kĩ thuật như hệ thống cấp thoát nước, cáp viễn thông, cáp điện, ống dẫn khí đốt vân vân đã trở thành huyết mạch phục vụ cuộc sống và môi trường đô thị. tất cả các hệ thống trên đang được ngầm hóa triệt để nhằm cải tiến về chất lượng phục vụ kĩ thuật cho các đô thị hiện đại trong tương lai gần. Chính vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu đưa công nghệ pipe jacking khoan kích đẩy ống ngầm để thi công công trình ngầm tại các đô thị nhằm giải quyết những vấn đề bất cập về điều kiện thi công, nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và môi trường đô thị. Hải Phong tập trung vào việc phát triển công nghệ thi công mới Lĩnh vực này bao gồm các hoạt động sau đây: 

–  Thi công công trình ngầm

–  Cho thuê máy móc thiết bị công trình ngầm

–  Tư vấn thiết kế công trình ngầm

–  Nhập khẩu máy móc, thiết bị, phụ gia công trình ngầm.

     Với hành trang của một doanh nghiệp đầy sức trẻ, trí tuệ và năng động. Đây là nơi hội tụ của đội ngũ các cán bộ quản lý năng động, giàu kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực xây dựng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Công ty. Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực làm việc không ngừng để tạo nên những công trình huyết mạch từ lòng đất.

     Chúng tôi tin tưởng rằng Hải Phong đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững. Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các chủ đầu tư, các nhà quản lý, các đơn vị đồng nghiệp, cùng phấn đấu vì sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

     Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của Hải Phong. Trân trọng.

 

  

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên