banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

HOẠT ĐỘNG


Năm 2003 - đến đầu năm 2012:

    - Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Xây Dựng Hải Phong được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101354157 ngày 04/04/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp.
    - Phát triển mạnh mẽ lĩnh vực xây dựng và góp phần vào việc hoàn thiện các công trình tiêu biểu sau:
      +  Xây dựng các công trình cho Bộ Quốc Phòng trong cả nước.
      + Xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản ở các tỉnh thành: Đà Nẵng, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh.
      + Xây dựng dự án khu mua sắm đô thị Mỹ Đình (1.2km x 0.05km)

    - Năm 2010 bắt đầu có giấy phép về phái cử lao động đồng thời kết hợp với trung tâm tiếng Nhật Đông Đô (Số 6 ngõ 1008 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội)

Năm 2012 - đến nay:

    - Trước nhu cầu tuyển dụng lao động của nước ngoài ngày càng tăng đặc biệt là Nhật Bản. Công ty đã mở rộng lĩnh vực cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản và thành lập chi  nhánh Công ty CP ĐT TM và XD Hải Phong vào ngày 08/06/2012 với mã doanh nghiệp: 0101354157-001
    - Đồng thời HAIPHONGJSC đã thành lập trung tâm tiếng Nhật đào tạo theo mô hình giáo dục Nhật Bản.
    - Sau hơn 3 năm hoạt động mạnh mẽ tạo được nhiều thành tích và niềm tin cho các dối tác và người lao động. Công ty đã có thành tích về số lao động đưa sang Nhật như sau:

      + Lĩnh vực sản xuất, xây dựng, nông nghiệp... (bao gồm nhiều nghành nghề): 1576 lao động.

  - Đầu tư lĩnh vực xây dựng: Trước yêu cầu về phát triển của đô thị Việt Nam vừa hoàn thiện cơ sở hạ tầng ( mà tới 90% là chưa đồng bộ với tốc độ phát triển đô thị) vừa phải  bảo tồn các hạng mục có sẵn đồng thời bảo đảm việc sử dụng mặt đất cho sinh hoạt và giao thông, chúng tôi quyết định tham gia góp vốn đầu tư công ty Cổ phần tư vấn xây dựng công trình ngầm Việt Nam Nhật Bản.  Công ty đi  tiên phong trong lĩnh vực thi công công trình ngầm với công nghệ tiên tiến pipe Jacking cùng các đối tác Nhật Bản. Công ty thành lập tháng 5/2015 với ba cổ đông sang lập là Hải Phong, Dinco ( Đà Nẵng) và Sunshield ( Nhật Bản).

Chiến lược phát triển:

    * Tiếp tục phát huy thế mạnh về xây dựng dân dụng và công nghiệp. Mục tiêu từ năm 2014 đến năm 2017 HAIPHONGJSC thực hiện các dự án liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản: TAISEI, SHIMIZU, KOBAYASHI để xây dựng, nâng cấp các công trình, cơ sở hạ tầng tại Việt Nam
    * Duy trì, mở rộng hoạt động và tầm ảnh hưởng của Công ty trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu. Đầu tư mọi nguồn lực để mở rộng thị trường tập trung nhất vào thị trường Nhật Bản.
    * Với mục đích tạo ra ngày càng nhiều cơ hội tu nghiệp và học tập, làm việc tại Nhật Bản cho học sinh và sinh viên của các đơn vị liên kết và hướng tới mục tiêu cùng phát triển mạnh mẽ trong những năm hoạt động tiếp theo.
    * Đồng thời duy trì và đẩy mạnh lĩnh vực xây dựng vốn là nghành nghề thế mạnh của Công ty trong thời gian tới khi thị trường nghành xây dựng có những thay đổi, phục hồi.

    * Trờ thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vưc thi công Pipe Jacking tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

HAIPHONG JSC

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên