Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

Lĩnh vực khác


LĨNH VỰC KHÁC

-       Biên phiên dịch tiếng Nhật: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ biên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật tốt nhất, thực hiện bởi những phiên dịch viên ưu tú nhất đã được đào tạo tại Nhật Bản, và các trường đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam.

-       Đào tạo định hướng: Hải Phong đã thành lập trung tâm đào tạo theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước và đáp ứng công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, Hải Phong đang tiến hành việc đào tạo nghề, đào tạo định hướng cho các học viên tại trung tâm. Hải Phong là một địa chỉ đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các công ty uy tín lựa chọn.

-       Du học Nhật Bản: Từ xưa tới nay nói đến Nhật chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cường quốc phát triển về kinh tế nhất Châu Á. Học tập tại Nhật các bạn không chỉ học được kiến thức văn hoá mà còn học được rất nhiều điều hay từ con người Nhật, từ văn hoá của người Nhật.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.
Hải Phong sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

HAI PHONG JSC

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên