banner 2
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

NHÂN LỰC


 

MẢNG (NHÂN LỰC) PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG ĐI NHẬT BẢN LÀ PHẦN QUAN TRỌNG CỦA SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG .

Phát triển nguồn nhân lực

Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Việt Nam sang thị trường Nhật Bản. Hải Phong đã và đang khẳng định được vị trí và năng lực của mình. Dưới thương hiệu Hải Phong đã có hơn 2000 lao động được đưa đi làm việc có thời hạn ở thị trường Nhật Bản. Chất lượng lao động của công ty luôn được đối tác đánh giá cao. Người lao động luôn được đảm bảo quyền lợi và có được môi trường cũng như công việc ổn định nhất tốt nhất. Hiện nay Hải Phong là một trong những doanh nghiệp đứng đầu toàn quốc trong công tác cung ứng lao động. Trong thời gian tới công ty tiếp tục duy trì và phát triển những thành quả đạt được ở trên. 

Số lượng thực tập sinh Hải Phong đã đưa sang Nhật Bản:

Năm 2010: 14 người

Năm 2011: 64 người

Năm 2012: 153 người

Năm 2013: 256 người

Năm 2014: 498 người

Năm 2015: 654 người

Năm 2016: 960 người

TỔNG CỘNG: 2599 người

Đào tạo

Đồng thời Hải Phong đã thành lập trung tâm tiếng Nhật đào tạo theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Tính đến nay, Trung tâm đã đào tạo tiếng Nhật cho hơn 2500 học viên theo mô hình đào tạo của Nhật Bản. Hải Phong là một địa chỉ đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các công ty, nghiệp đoàn lựa chọn.


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT HẢI PHONG 

Trường Đào tạo Lao động xuất khẩu Sona

Thôn Do Hạ, Tiền Phong, Mê Linh,  Hà Nội 

 

TẠI SAO LỰA CHỌN HẢI PHONG???

Uy tín

Khác với các trung tâm tư vấn, HAIPHONG là công ty thương mại có quan hệ hớp tác với nhiều đối tác ở nhiều lĩnh vực, điều này đòi hỏi công ty phải đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn của chúng tôi.

  • Là công ty được Bộ LĐ thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ra nước ngoài.
  • Hàng tháng liên tục và nhiều đơn hàng thi tuyển ở tất cả các ngành nghề, việc tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp và minh bạch, trực tiếp cán bộ nghiệp đoàn Nhật Bản về Việt Nam tuyển chọn.

·         Cơ sở vật chất công ty, trung tâm đào tạo tốt, sạch sẽ, chuyên nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.

 Chi phí thấp – Xuất cảnh nhanh

·      Với uy tín và các mối quan hệ sẵn có, Hải Phong hoàn toàn làm việc trực tiếp với các trường. Điều này không những đảm bảo chất lượng đầu ra cho các trường, tạo tâm lý yên tâm cho sinh viên mà còn tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các phụ huynh có con em muốn đi sang Nhật Bản.

·      Chi phí xuất cảnh thấp nhất trên thị trường hiện nay, các khoản đặt cọc và học phí sau trúng tuyển hợp lý và minh bạch và không phát sinh các chi phí khác.

·      Số lượng Thực tập sinh xuất cảnh: trung bình 80 - 100 người/ tháng. 

Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí suốt đời

Chắc chắn khi bạn tham gia chương trình thực tập sinh hay chương trình kỹ thuật viên – kỹ sư, bạn sẽ sớm có mặt tại những đất nước có nền công nghiệp phát triển với 1 công việc ổn định thu nhập tốt. 

TTS về nước có cơ hội tham gia khóa đào tạo của Công ty CP CLAY Việt Nam - Là công ty thành viên thuộc HAI PHONG GROUP - có chức năng  đào tạo và giới thiệu việc làm sau khi về nước (cho các TTS có nguyện vọng) tại các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.  

Chân thành, nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất

Với đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc nhiều năm ở Nhật Bản, các bạn sẽ được hưởng những tư vấn tốt nhất để có thể thích nghi dễ dàng với cuộc sống mới như: hỗ trợ thông tin tìm nhà ở, kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm, xử lý với những tình huống thường gặp khi bắt đầu cuộc sống mới,v.v...

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

Trụ sở chính:
Tầng 3, khu VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
ĐT  :  84-3759.2811                                 Fax    : 84-37100394
Web : www.haiphongjsc.com.vn              Email  : info@haiphongjsc.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: 

Tòa nhà Hành chính A1 - Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ 3 - Đường Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng 

ĐT: 0236.3640.226

 

 

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên