banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC


 

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam sang thị trường Nhật Bản. Hải Phong dần dần đã và đang khẳng định được vị trí và năng lực của mình trong nhiều năm qua.

HẢI PHONG - NIỀM TỰ HÀO MANG TÊN ĐÔNG DU MỚI

 

Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH "ĐÔNG DU MỚI":

1.  Hình ảnh mầm cây: là hình ảnh ẩn dụ cho các bạn Sinh viên tốt nghiệp CĐ- ĐH được Hải Phong tuyển chọn. Quy trình và nguồn đầu vào của Hải Phong rất chất lượng: Hải Phong tuyển chọn những sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước, nơi các bạn đã có sẵn nền tảng tư duy và kiến thức được đào tạo (ươm mầm) tại các trường ĐH-CĐ ở Việt Nam. Đó là những con người với khát vọng và ý chí quyết tâm lập nghiệp cùng với đam mê trải nghiệm khám phá cuộc sống ở một miền đất tiến bộ.

2. Hình ảnh cây non: Sau khi trải qua  6 tháng được Hải Phong đào tạo kỹ năng và định hướng tương lai, các bạn có đủ hành trang để lên đường làm việc và trải nghiệm tại Nhật Bản, mở mang thêm nhiều kiến thức mới và tích lũy kinh nghiệm trong cả công việc và cuộc sống. 

3. Hình ảnh cây nở hoa: Thời gian 03 năm tại Nhật Bản là thời kỳ các bạn được phát triển tốt nhất về mọi mặt. 

Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản tại Hải Phong không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm trong thời điểm hiện tại mà qua đó, sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp; cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp; nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, và đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật cho bản thân.

Nhật Bản là một đất nước văn minh và có công nghệ bậc nhất thế giới. Đến với Nhật Bản, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại nơi đây.  Từ những gì các bạn tích lũy và học hỏi được (Tiếng Nhật + kinh nghiệm làm việc) sẽ áp dụng được tại Việt Nam giúp ích cho tương lai của mình.

4. Hình ảnh cây ra trái: Khi trở về Việt Nam, cùng với vốn kiến thức tích lũy và một khoản thu nhập, là hành trang cho các bạn tự lập nghiệp mà không phải phụ thuộc gia đình.  Từ đây mới bắt đầu tương lai của các bạn, và Hải Phong chính là nơi tiếp sức khởi nghiệp cho các bạn. Cơ hội và tương lại rộng mở, đóng góp trí tuệ và sức lực xây dựng đất nước.

Đây chính là một phần giá trị nhân văn mà Hải Phong cống hiến cho xã hội. Cũng chính là bước tiếp nối phòng trào Đông Du - cùng tiếp sức và hỗ trợ các bạn trên con đường khởi nghiệp.

 

NHẬT BẢN - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ  

HẢI PHONG - NƠI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CHO BẠN

 

Hải Phong có chương trình đào tạo định hướng song song với việc dạy ngoại ngữ trước khi sang Nhật Bản làm việc. Đây là một hành trang hữu ích các bạn đem theo bên mình dưới bầu trời ước mơ Nhật Bản.

 Chương trình đào tạo định hướng cho học viên ba mục tiêu cụ thể: Xây dựng tư duy chủ động - Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn - Xác định mục tiêu tương lai. Từ đó giúp các bạn học viên tự lập ra những kế hoạch trước và sau khi sang Nhật Bản làm việc.

  • Học nghề: Đi kiếm tiền cũng là đi học nghề. Nếu như bạn có một thái độ tiếp nhận tích cực và phương pháp quan sát những người xung quanh, những sự vật xung quanh thì sẽ học được nhiều thứ qua công việc.
  • Học trong cuộc sống, từ sự tinh tế trong dịch vụ: Nhật Bản hiện có hơn 4 triệu doanh nghiệp, với bề dày lịch sử, kinh nghiệm sản xuất, quy trình công nghệ hiện đại, chính xác và hàm lượng kỹ thuật. Đó cũng là cơ sở cho kỳ vọng của một thế hệ trẻ Việt Nam, những người đang nuôi dưỡng ước mơ, không chỉ coi đi sang Nhật Bản là con đường kiếm tiền, mà hơn thế, họ còn là những người biết nắm bắt cơ hội, xem 3 năm ở Nhật là giai đoạn khởi động làm quen với môi trường công nghiệp. Đây là quá trình rèn luyện để họ vươn mình khởi nghiệp, trở thành những người làm chủ tại Việt Nam trong tương lai.
  • Học mọi lúc mọi nơi: Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể học được mọi điều từ những thứ xung quanh. Những điều được học ngấm dần vào trí óc và cách hành xử sẽ trở nên văn minh hơn, chuyên nghiệp và khoa học hơn.

 

 HẢI PHONG  VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC  

Dưới thương hiệu Hải Phong đã có hơn 2500 nhân lực được đưa đi làm việc có thời hạn ở thị trường Nhật Bản. Chất lượng nguồn nhân lực của công ty luôn được đối tác đánh giá cao. Người lao động luôn được đảm bảo quyền lợi và có được môi trường cũng như công việc ổn định nhất tốt nhất.  

Hiện nay Hải Phong là một trong TOP 5 những doanh nghiệp đứng đầu toàn quốc trong công tác cung ứng nguồn nhân lực. Trong thời gian tới công ty tiếp tục duy trì và phát triển những thành quả đạt được ở trên. 

Số lượng thực tập sinh Hải Phong đã đưa sang Nhật Bản:

Năm 2010: 14 người

Năm 2011: 64 người

Năm 2012: 153 người

Năm 2013: 256 người

Năm 2014: 498 người

Năm 2015: 654 người

Năm 2016: 960 người

TỔNG CỘNG: 2599 người

 

TẠI SAO LỰA CHỌN HẢI PHONG???

Uy tín

Khác với các trung tâm tư vấn, HAIPHONG là công ty thương mại có quan hệ hớp tác với nhiều đối tác ở nhiều lĩnh vực, điều này đòi hỏi công ty phải đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn của chúng tôi.

  • Là công ty được Bộ LĐ thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ra nước ngoài.
  • Hàng tháng liên tục và nhiều đơn hàng thi tuyển ở tất cả các ngành nghề, việc tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp và minh bạch, trực tiếp cán bộ nghiệp đoàn Nhật Bản về Việt Nam tuyển chọn.
  •      Cơ sở vật chất công ty, trung tâm đào tạo tốt, sạch sẽ, chuyên nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.

·     

 Chi phí thấp – Xuất cảnh nhanh

·      Với uy tín và các mối quan hệ sẵn có, Hải Phong hoàn toàn làm việc trực tiếp với các trường. Điều này không những đảm bảo chất lượng đầu ra cho các trường, tạo tâm lý yên tâm cho sinh viên mà còn tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các phụ huynh có con em muốn đi sang Nhật Bản.

·      Chi phí xuất cảnh thấp nhất trên thị trường hiện nay, các khoản phí hợp lý và minh bạch và không phát sinh các chi phí khác.

·      Số lượng Thực tập sinh xuất cảnh: trung bình 80 - 100 người/ tháng. 

Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí

Chắc chắn khi bạn tham gia chương trình thực tập sinh hay chương trình kỹ thuật viên – kỹ sư, bạn sẽ sớm có mặt tại những đất nước có nền công nghiệp phát triển với 1 công việc ổn định thu nhập tốt. 

TTS về nước có cơ hội tham gia khóa đào tạo của Công ty CP CLAY Việt Nam - Là công ty thành viên thuộc HAI PHONG GROUP - có chức năng  đào tạo và giới thiệu việc làm sau khi về nước (cho các TTS có nguyện vọng) tại các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.  

Chân thành, nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất

Với đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc nhiều năm ở Nhật Bản, các bạn sẽ được hưởng những tư vấn tốt nhất để có thể thích nghi dễ dàng với cuộc sống mới như: hỗ trợ thông tin tìm nhà ở, kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm, xử lý với những tình huống thường gặp khi bắt đầu cuộc sống mới,v.v...

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG 

Trụ sở chính:
Tầng 3, khu VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
ĐT  :  842-3759.2811                                 Fax    : 842-37100394
Web : vieclamtainhat.com.vn                   Email  : kd1@haiphongjsc.com.vn                kd2@haiphongjsc.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng: 

Tòa nhà Hành chính A1 - Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ 3 - Đường Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng 

ĐT: 0236.3640.226                                   Email: kd3@haiphongjsc.com.vn 

 

 

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên