Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

TẦM NHÌN


TẦM NHÌN

     Bằng khát vọng vươn lên cùng với chiến lược phát triển bền vững, Hải Phong JSC phấn đấu trở thành công ty tốt nhất Việt Nam, hướng tới tập đoàn phát triển hàng đầu Việt Nam. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc

 Đối với đối tác và khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người TIN CẬY” của các đối tác và khách hàng; luôn gia tăng các giá trị và phát triển bền vững.

 Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"TÍN - TÂM - TRÍ"

Chữ Tín

• Hải Phong đặt chữ “TÍN” làm đầu trong quan hệ hợp tác với đối tác và khách hàng. Nỗ lực hết mình để giữ đúng cam kết, luôn coi chữ “TÍN” danh dự công ty như danh dự của chính mình.

•Hải Phong luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Chữ Tâm

• Hải Phong đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thực thi đúng  pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

•  Hải Phong coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Hải Phong chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Chữ Trí

• Hải Phong coi sáng tạo là sức sống, là bệ phóng phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng

• Xây dựng đội ngũ nhân sự có cả Tài và Đức, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý,hành động; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng

• Hải Phong chú trọng chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  •  Duy trì và tăng cường mở rộng hoạt động và tầm ảnh hưởng của Công ty trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Với mục đích tạo ra ngày càng nhiều cơ hội tu nghiệp và học tập, làm việc tại Nhật Bản cho học sinh và sinh viên của các đơn vị liên kết và hướng tới mục tiêu cùng phát triển mạnh mẽ trong những năm hoạt động tiếp theo.
  • Kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ với khách hàng. Luôn phải đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Công ty
  • Phát triển và quảng bá hình ảnh thương hiệu Công ty để trở thành thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong ngành
  • Chuẩn hóa hệ thống quản lý của Công ty: Xây dựng và chuẩn hóa hệ thống các quy trình, quy định để quản trị điều hành Công ty một cách hiệu quả. Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên đáp ứng nhu cầu hoạt động của Công ty
  • Đồng thời duy trì và đẩy mạnh lĩnh vực xây dựng vốn là nghành nghề thế mạnh của Công ty trong thời gian tới khi thị trường nghành xây dựng có những thay đổi, phục hồi.  Trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vưc thi công Pipe Jacking tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

HẢI PHONG JSC

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên