Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

THƯ NGỎ


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG xin gửi đến quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước lời chào trân trọng

     Trong những năm qua, trải qua quá trình hoạt động và phát triển từ những khó khăn ngày đầu thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình vô cùng ngoạn mục với toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên tâm huyết có tầm nhìn chiến lược, đầy sinh lực và nhiệt huyết. Đông thời với sự hợp tác giúp đỡ chân thành của các quý vị, Hải Phong đã và đang phát triển về mọi mặt trong các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Đào tạo, Phái cử Thực tập sinh đi Nhật …. Với những cố gắng và thế mạnh sẵn có chúng tôi không ngừng tăng cường các mối liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để tạo ra các giá trị bền vững.

Hải Phong xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là Uy Tín - là Hiệu Quả - là Nền Tảng cho sự phát triển của Công ty”

     Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

     Với phong cách chuyên nghiệp và năng lực chuyên môn, mỗi thành viên Hải Phong luôn tự hào phát huy những thành quả đã đạt được.

     Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong JSC, xin chân thành cám ơn các đối tác, khách hàng đã hợp tác, giúp đỡ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG tại Hà Nội luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đưa lao động Việt Nam sang sống và làm việc tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong     

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên