banner 2
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

XÂY DỰNG


Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong 

Xây dựng là một trong các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Hải Phong tự tin là đơn vị mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác những công trình hoàn hảo nhất. Công ty đã và đang từng bước lớn mạn, phát triển mạnh mẽ lĩnh vực xây dựng và góp phần vào việc hoàn thiện các công trình tiêu biểu sau

- Xây dựng các công trình cho Bộ Quốc Phòng trong cả nước.
- Xây dựng nhà máy cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản ở các tỉnh thành: Đà Nẵng, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh.
- Xây dựng dự án khu mua sắm đô thị Mỹ Đình.

Với hệ thống quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2007 & OHSAS 14001:2004, hiện đang được duy trì và liên tục cải tiến, chúng tôi tự hào về những công trình chất lượng, an toàn, tiến độ và các yêu cầu khắt khe khác từ quý khách hàng. Cùng việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, công ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Cán bộ kỹ thụât trong công ty là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ cán bộ trẻ có năng lực, luôn bắt nhịp cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ.

Chúng tôi tin tưởng rằng Hải Phong đang dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững. Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các chủ đầu tư, các nhà quản lý, các đơn vị đồng nghiệp, cùng phấn đấu vì sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của Hải Phong. Trân trọng.

 

HAIPHONG JSC

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên