Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

3 chàng trai trên chiếc xe kéo từ Nhật Bản: Hành trình tới Việt Nam và Hải Phong


Ba chàng trai Nhật Bản với mơ ước đưa chiếc xe kéo đi khắp thế giới, đã có mặt tại Hà Nội với hành trình mang đam mê và văn hóa Nhật Bản tới bạn bè trên khắp mọi miền.

Ba chàng trai Nhật Bản với mơ ước đưa chiếc xe kéo đi khắp thế giới, đã có mặt tại Hà Nội với hành trình mang đam mê và văn hóa Nhật Bản tới bạn bè trên khắp mọi miền.

Ba chàng trai: Suzuki Yuuji 26 tuổi, Hirano Ken 27 tuổi và Takahashi Keisuke 26 tuổi. Trước khi bắt đầu hành trình này, cả ba đều đang làm trong công ty kéo xe Tokyo tại Nhật Bản.

Với ước muốn đem hình ảnh Nhật Bản tới khắp bạn bè thế giới thông qua hình ảnh chiếc xe kéo - một phương tiện giao thông truyền thống của Nhật Bản, đồng thời nhằm hướng người dân trên toàn thế giới tới Olympic Tokyo 2020, ba chàng trai trẻ đã quyết định hành trình đi vòng quanh thế giới trong 3 năm cùng chiếc xe kéo thân thuộc.

Chuyến  hành trình  này bắt đầu từ đầu tháng 9/2016. Sau đó họ đã đi tới Trung Quốc, Đài Loan rồi qua Hongkong trước khi sang Việt Nam. Trên hành trình của mình, họ đã dừng chân ghé thăm Công ty CP Đầu tư thương mại và Xây dựng Hải Phong và Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Hải Phong và lớp học tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. 

Tại đây, các chàng trai đã có một buổi giao lưu gặp gỡ với các bạn học viên tại Trung tâm tiếng Nhật Hải Phong. Với một không khí trò chuyện sôi nổi, với những câu chuyện về nét văn hóa đặc trưng của chiếc xe kéo truyền thống, với những câu chuyện trên  chuyến hành trình đầy đam mê và thử thách ấy, họ đã truyền cảm hứng cho học viên tại đây. Hãy dám sống và thực hiện ước mơ của chính mình, chinh phục những đỉnh cao mới.

Hành trình ở Hà Nội còn khá dài, sau đó học sẽ vào Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo đó họ sẽ sang đến Cam Pu Chia, Thái Lan, Myanmar, Ấn Độ rồi trở về Nhật Bản để kiếm thêm tiền cho hành trình sau đó.

HAIPHONG JSC

Tin liên quan

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên