banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP – NHỮNG CÁI NHÌN THỰC TẾ


Ngày 21/10/2017, Công ty Hải Phong vui mừng đón tiếp đoàn thầy cô cùng sinh viên Trường Đại học Công Nghệ Thái Nguyên đến tham quan môi trường học tập, giao lưu cùng các học viên và tìm hiểu những cơ hội việc làm tại Nhật từ Hải Phong Hoạt động đã nhận đư

       Chuyến tham quan thực tế Công ty Hải Phong là chuỗi hoạt động thuộc Chương trình kết nối nghề nghiệp do Phòng công tác sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Thái Nguyên phối hợp cùng Công ty Cổ phần ĐTTM & XD Hải Phong tổ chức và điều phối

      (Tập thể đoàn trường Kỹ Thuật Công nghiệp Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất phát) 

Thông qua đó giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, trải nghiệm, quan sát, học hỏi từ môi trường thực tế của Doanh nghiệp, qua đó giúp sinh viên củng cố nhận thức về nghề, làm giàu thêm kinh nghiệm, hình thành thái độ đúng đắn về định hướng nghề nghiệp tương lai

       Đối tượng tham gia Chương trình tham quan đặc biệt dành cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 hặc mới tốt nghiệp, bên cạnh đó khuyến khích tất cả sinh viên quan tâm tham gia. Đoàn được tham quan, giao lưu, đối thoại trực tiếp với học viên của chương trình Thực Tập Sinh và chương trình Kỹ sư tại Trung tâm đào tạo Hải Phong. Tiếp đó các bạn sinh viên cùng thầy cô trường Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên được tham quan ký túc xá, các lớp học, và cả những hoạt động thể dục thể thao để các em nắm rõ hơn cuộc sống, sinh hoạt và học tập tại Trung tâm.

(Thầy Trần Gia Bằng chào hỏi đón tiếp thầy giáo đại diện trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên)

       Nối tiếp chương trình các em được tham quan Trụ sở văn phòng công ty tại Số 713, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây các em được trò chuyện giao lưu với Ban lãnh đạo công ty và đặc biệt được trò chuyện trực tiếp với anh Hà Ngọc Anh – Trưởng phòng Kinh Doanh kiêm thành viên Hội Đồng Quản Trị, anh Nguyễn Duy Hiền – Thành viên Hội đồng quản trị, anh Nguyễn Mạnh Hiệp – Trưởng phòng Kinh doanh 1 và rất nhiều những cán bộ nhân viên Công ty Hải Phong. 

       (Anh Hà Ngọc Anh đại diện phía công ty giới thiệu về Công ty và những Chương trình trải nghiệm kỹ năng tại Nhật Bản dành cho các em sinh viên)

       Cùng với đó, thầy Nguyễn Ngọc Cương – Phó Phòng Công tác Sinh viên gửi lời nhắn nhủ, các bạn sinh viên nếu thực sự quan tâm thì khi quay trở về trường sau chuyến tham quan này hãy đầu tư thời gian, công sức và quyết tâm tìm hiểu kỹ về chương trình trải nghiệm tại Nhật Bản hoặc các vị trí tuyển dụng làm việc trong các công ty Nhật tại Việt Nam mà Hải Phong đang tư vấn, đào tạo, phái cử… Từ đó mỗi bạn có định hướng con đường tương lai vững chắc và tươi sáng hơn.

(Thầy Hoàng Trung Kiên - Phó phòng công tác sinh viên, chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi tới tham quan mô hình của Công ty)

Một số hình ảnh trong buổi tham quan

       Công ty Hải Phong không ngừng hoàn thiện để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hy vọng những thông tin mà Hải Phong cung cấp qua chuyến tham quan để phần nào giúp các bạn hiểu rõ.

KIẾN THỨC - CÔNG VIỆC - TÀI CHÍNH - TƯƠNG LAI

Hải Phong giúp bạn đạt được những điều đó!

Tin liên quan

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên