Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

CÔNG TY HẢI PHONG ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB BÓNG ĐÁ PHÙ ĐỔNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA CÁC TÀI NĂNG TRẺ


Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng tham dự mùa giải hạng Nhì 2017 đã được tổ chức long trọng và thân mật tại Hà Nội vào tối 25/4/2017

Cũng trong buổi lễ ra mắt, các nhà bảo trợ đã phát biểu chúc mừng và thể hiện sự tin tưởng và cùng với sự nâng đỡ từ phía các nhà bảo trợ như Mitshubishi Motor, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, và gần 20 nhà bảo trợ phụ khác, CLB Phù Đổng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Công ty Hải Phong với phương châm "Tạo dựng niềm tin - Thắp sáng ước mơ - Đồng hành với tương lai" của thế hệ trẻ. Hải Phong sẵn sàng và luôn luôn đồng hành với Phù Đổng FC góp phần nào đó ươm mầm những tài năng trẻ và cổ động những trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ.

ÔNG NGUYỄN XUÂN TUYẾN - CT HĐQT CÔNG TY CP ĐTTM VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG 

Phù Đổng được thành lập năm 2015, với “hạt nhân” là cựu danh thủ Triệu Quang Hà và ông bầu Quang Huy, người từng nắm CLB Hà Nội chơi giải hạng Nhất 5 năm trước khi bầu Hiển mua lại Viettel. Họ là đội bóng đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng, phát triển theo mô hình bóng đá cộng đồng, với sự chung tay của nhiều nguồn lực xã hội chứ không thuộc một ông chủ hay doanh nghiệp như đa phần các đội bóng chuyên nghiệp Việt Nam.

Năm qua, CLB tham gia giải bóng đá hạng ba quốc gia và giành chức vô địch, qua đó, đón lấy tấm vé thăng hạng lên chơi ở giải hạng nhì mùa bóng năm nay.

Mục tiêu đề ra của CLB là đạt thành tích tốt và tiếp tục thăng hạng ở mùa bóng sau. Xa hơn nữa, đó là mục tiêu được góp mặt tại V-League, sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Link video: Chương trình Thể thao 24/7 đưa tin về Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng tham dự mùa giải hạng Nhì 2017:

http://vtv.vn/the-thao/video/the-thao-24-7-26-4-2017-218248.htm

Nguồn video: vtv.vn 

Ảnh: Phù Đổng FC 

Tin liên quan

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên