Banner 6
banner 5
banner 8
Hải Phong JSC
Xem thêm
banner 1
banner 2

Hội thảo chuyên đề “Giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho các công trình ngầm trong đô thị” tại trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội


Hội thảo nhằm nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, nhận chuyển giao công nghệ, nâng cao tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công công trình ngầm tại đô thị Việt Nam.

              Sáng ngày 15/11/2016, Công ty TNHH Iseky Poly Tech cùng với Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Hội Công trình ngầm Việt Nam - VTA  đã tổ chức Hội thảo với chuyên đề “Giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho các công trình ngầm trong đô thị”. Tới dự hội thảo có sự có mặt của 3 chuyên gia Nhật Bản là GS. Matsui  thuộc Trường Đại học Kyushuu Nhật Bản, Ông Watanabe và Ông Hirai Kudota -  2 đại diện của Công ty Iseki cùng với sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Phong là Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Phó chủ tịch Hội công trình ngầm Việt Nam, Hiệu trưởng trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Chủ nhiệm các bộ môn và gần 100 Đại biểu là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước ngành xây dựng, đại diện các Hội KHKT , Hiệp hội chuyên ngành và các Hội xây dựng các địa phương trong cả nước; đại diện các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu và các nhà khoa học Việt Nam và Nhật Bản…

 Trong đô thị hiện đại ngày nay, các tuyến hạ tầng kĩ thuật như hệ thống cấp thoát nước, cáp viễn thông, cáp điện, ống dẫn khí đốt ...vv... đã trở thành huyết mạch phục vụ cuộc sống và môi trường đô thị. tất cả các hệ thống trên đang được ngầm hóa triệt để nhằm cải tiến về chất lượng phục vụ kĩ thuật cho các đô thị hiện đại trong tương lai gần. Đô thị hiện nay đang có nhu cầu lớn trong vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng, các toà nhà, nhà máy và nhiều dự án khác phục vụ cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Tuy nhiên nhiều khó khăn đặt ra cho việc thực hiện các dự án này, bao gồm các vấn đề về nền đất yếu, sự giới hạn các nguồn tài nguyên nhân lực, thiên tai, biến đổi khí hậu, năng lượng, nguồn nhân lực, môi trường… Công trình ngầm có mặt ở hầu hết các loại công trình trên, phải được xây dựng với công nghệ cao và kiểm soát được các rủi ro.

          Với mong muốn giới thiệu các giải pháp kỹ thuật tiên tiến cho các công trình ngầm trong đô thị, Hội thảo “Giải pháp kỹ thuât tiên tiến cho các công trình ngầm trong đô thị” với các nội dung chính sau đây:

- Các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và thi công không gian ngầm đô thị tại Việt Nam

- Kỹ thuật khoan kích đẩy

- Quản lý rủi ro trong  thi công công trình ngầm đô thị

           Thi công công trình ngầm bằng phương pháp đào mở truyền thống tại các đô thị hiện nay sẽ xuất hiện rất nhiều bất cập trong thi công, ví dụ như mặt bằng thi công gây ảnh hưởng đến giao thông, an toàn lao động và môi trường đô thị. (các hố đào gây nguy hiểm, ùn tắc...). Chính vì vậy, công nghệ pipe jacking khoan kích đẩy ống ngầm để thi công công trình ngầm tại các đô thị nhằm giải quyết những vấn đề bất cập về điều kiện thi công, nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và môi trường đô thị. Sự cố nền móng và công trình ngầm trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, công nghiệp… đã đang và sẽ trở thành mối quan tâm hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là của các Kỹ sư, chủ đầu tư và nhà quản lý.

           Vì vậy việc tổ chức Hội thảo thường xuyên sẽ nhằm nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, nhận chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao tính chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thảo:

HAIPHONG JSC

Giấy phép
GP
GP
GP
GP
GP
Đối tác liên kết
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 5
Trường đại học Nông lâm Huế
Học viện nông nghiệp
Đại Học Điện Lực
đại học mỏ địa chất
Đại học thủy lợi
Cao Đẳng Xây Dựng Số 1
Cao đẳng xây dựng công trinh đô thị
Đại học bách khoa đà nẵng
Đại học quảng nam
Đại học đông á
Cao Đẳng lương thực ,thực phẩm
Đại học ngoại ngữ Huế
Đại học hàng hải
Cao đẳng nghề cơ điện xây dựng và nông lâm trung bộ
Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên
Đại học sư phạm kỹ thuật hưng yên