fbpx
logo

10 năm tiếp sức khởi nghiệp Hải Phong., Jsc – Hành trình của các mối lương duyên

Ngày đăng: 8 Tháng Ba, 2019

Tối ngày 05/03/2019, Hải Phong., Jsc tổ chức Lễ kỉ niệm 10 năm tiếp sức khởi nghiệp ghi dấu chặng đường đã qua.

Các nghiệp đoàn; các tập đoàn, công ty Nhật Bản; và đại diện các trường đại học tại Việt Nam cùng tới chung vui với tập thể cán bộ nhân viên Hải Phong., Jsc.

Khời nghiệp ngày 05/03/2009, Công ty CP Thương mại và Thiết bị Công nghiệp Hà Nội (Hà Nội Tie) được thành lập, với việc hình thành và định hướng Xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào Việt Nam (VN) và Đào tạo là hai lĩnh vực chủ lực.

Năm 2010, bắt đầu có giấy phép về phái cử nhân lực làm việc tại nước ngoài, đồng thời, công ty liên kết đào tạo với Trung tâm Tiếng Nhật Hanoi TIE đào tạo học viên từ tháng 09/2010.

Đến năm 2012, mối lương duyên đơm hoa khi Hà Nội TIE mua lại cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong. Hà Nội TIE hoàn thành mục tiêu. Nhất thể hóa Hải Phong và Hanoi TIE là một. Hành trình tiếp sức khởi nghiệp mới mở ra từ đây và để có được Hải Phong như ngày hôm nay –  hoạt động trong bốn lĩnh vực: Đào tạo phái cử thực tập sinh kỹ năng, kỹ sư sang Nhật làm việc; Giáo dục; Xây dựng công trình ngầm và phát triển các dự án bất động sản; và Tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào VN.

Sau 16 năm tiền thân là Hải Phong xây dựng, 10 năm Hải Phong hợp nhất và tiếp nối, tính tới thời điểm hiện tại, công ty liên tục mở rộng quy mô với việc thành lập 04 chi nhánh tại Đà Nẵng, Tp HCM, Tokyo, và Nagoya (Nhật Bản) và có tổng số cán bộ nhân viên 180 người.

Trong một thập kỉ qua, Hải Phong đã và đang tạo ra thật nhiều cơ hội trải nghiệm tuổi thanh xuân và góp phần thay đổi tương lại và tiếp sức khởi nghiệp cho 5500 bạn trẻ VN thông qua chương trình “Đông Du Mới” – chương trình phái cử các sinh viên tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng tại VN sang Nhật Bản làm việc theo diện visa thực tập sinh và kỹ thuật viên.

Ở lĩnh vực tư vấn đầu tư, Hải Phong tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam trong giai đoạn từ 2009 – 2019, như Tập đoàn Tokai Kogyo Viet Nam; Sanwa Viet Nam; Icam Viet Nam; Kaneka Nhật Bản; Megateck Việt Nam; Tập đoàn AEON Nhật Bản phát triển các Trung tậm Thương mại AEON Mall tại VN. Các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam cũng chính  là nơi giải quyết việc làm cho các thực tập sinh Việt Nam do Hải Phong phái cử sau khi trở về nước.

Với ông Kobayashi, Chủ tịch Công ty Sanwa, mối lương duyên bắt đầu với Hải Phong khi “Chủ tịch HĐQT Hải Phong từng là thực tập sinh tại Sanwa. Sau đó, Hải Phong là công ty VN đang phái cử rất nhiều thực tập sinh sang làm việc tại Sanwa”.

Ông Tamura, Chủ tịch Công ty Tamura, chia sẻ tại buổi lễ rằng “Cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng Hải Phong. Hải Phong luôn coi trọng chữ tín, luôn thể hiện sự tận tụy và hết mình trong công việc. Và những thực tập sinh, kỹ thuật viên Hải Phong giới thiệu tới Công ty Tamura trong suốt thời gian qua luôn thể hiện sự ưu tú về tác phong làm việc, thái độ cầu thị”.

Mỗi bước phát triển của Hải Phong là một sự nỗ lực, cố gắng của cả tập thể và được tạo nên bởi nhiều mối lương duyên tốt đẹp.

“Hải Phong sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng doanh nghiệp theo phương châm càng ngày càng đóng góp được nhiều hơn nữa cho xã hội để trở thành công ty trường tồn. Xin cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng, Quý cơ quan ban ngành và đặc biệt sự cố gắng, sáng tạo không mệt mỏi của cán bộ nhân viên Hải Phong trong chặng đường 10 năm qua”, Chủ tịch HĐQT Hải Phong., Jsc, khẳng định.

Các khoảnh khắc đẹp của Lễ Kỉ niệm 10 năm tiếp sức khởi nghiệp Hải Phong., Jsc, được chúng tôi ghi lại. Mời các bạn cùng dõi theo:

Ông Ken Horinouchi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam, đến chúc mừng Hải Phong

Chủ tịch Nghiệp đoàn Zenkokujinzai đến chia vui cùng công ty

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ – Địa chất tới chúc mừng Hải Phong

Ông Kobayashi, Chủ tịch Công ty Sanwa, chia sẻ về mối lương duyên với Hải Phong trong suốt thập kỷ qua

Ông Tamura, Chủ tịch Công ty Tamura không quản đường xa từ Nhật sang Việt Nam chung vui cùng Hải Phong

Ông Kamiya, cố vấn tối cao Nghiệp đoàn Tokaijinzai, chia sẻ kỷ niệm gắn bó cùng Hải Phong 

TGĐ và Ban lãnh đạo AEON Mall Việt Nam chia sẻ nỗ lực của Hải Phong trong suốt thời gian qua. 

Ông Yamada (đầu tiên bên phải), Nghiệp đoàn Tahara Kokusai 

Chủ tịch Công ty Tamura, Giám đốc Công ty Tokai Koshuha

Hải Phong., Jsc tri ân các cán bộ nhân viên gắn bó cùng công ty trong chặng đường đã qua

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770