fbpx
logo

156 ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN THỰC TẬP SINH THÁNG 10/2018

Ngày đăng: 2 Tháng Mười Một, 2018

Kết thúc Tháng 10, Hải Phong có 156 thực tập sinh trúng tuyển làm việc tại 24 công ty Nhật Bản. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao, chất lượng các khóa thực tập sinh Hải Phong đang thực tập tại công ty ở Nhật, cũng như, các ứng viên tham gia thi tuyển. Đồng thời, các đối tác cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Hải Phong trong tương lai.

156 bạn trúng tuyển được chọn ra từ hơn 400 ứng viên tham dự. Các tân thực tập sinh đến từ gần 40 tỉnh thành trên cả nước. 98% các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học có chuyên ngành học đúng với vị trí được tuyển dụng.

24 đơn vị tuyển dụng thuộc gần 20 ngành nghề. Có thể kể đến như chế biến thực phẩm; sơn kim loại; nội thất điện công trình; nông nghiệp; may mặc; gia công cơ khí; lắp ráp sản phẩm cơ khí điện tử; lắp ráp kiểm tra máy móc; sản xuất nhựa; nghiệp vụ khách sạn; sản xuất giấy; chế biến bánh kẹo; chế biến rau củ; mạ điện.

Các ứng viên chờ thi tuyển của Công ty Kansai Fujisasshi.

Nổi bật là các chương trình với số lượng tuyển lớn như: Công ty Kansai Fujisasshi tuyển dụng 21 thực tập sinh và kỹ thuật viên; Công ty Shinseibirutekkuno tuyển dụng 27 người; Công ty Hikarishinsei (10 người); Công ty Delicafoods (10 người).

Trong hai ngày 09-10/10/2018, gần 60 ứng viên đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã tham gia vào kỳ thi tuyển chọn thực tập sinh và kỹ thuật viên của 4 đơn vị thành viên Tổng công ty Kansai Fujisasshi. Được biết, đây là lần tuyển dụng thứ hai của Kansai Fujisasshi tại Hải Phong.

Trước đó, công ty đã tuyển được gần 20 thực tập sinh và kỹ thuật viên sang Nhật Bản làm việc. Đánh giá về thế hệ thực tập sinh, kỹ thuật viên đầu tiên này, ông KOJIMA TOMOMI, Giám đốc công ty Kansai Fujisasshi, dành cho các bạn nhiều khen ngợi về tinh thần làm việc chăm chỉ. Đồng thời cho biết, đây cũng là lý do khiến công ty Kansai Fujisasshi ngày càng trở nên quý mến và có tình cảm đặc biệt với các bạn thực tập sinh Việt Nam. Ông cũng  mong muốn sẽ tiếp tục tìm kiếm được các gương mặt ưu tú tiếp theo trong đợt tuyển dụng lần này.

Kansai Fujisasshi được đánh giá là công ty lớn và uy tín tại Nhật Bản với lịch sử phát triển hơn 80 năm. Kansai Fujisasshi có chi nhánh trên toàn nước Nhật và tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Kết quả chung cuộc, có 18 thực tập sinh và 3 kỹ thuật viên được lựa chọn để mùa xuân năm sau sẽ lên đường sang Nhật, chính thức ra nhập đội ngũ nhân viên công ty Kansai Fujisasshi. Tại đây, tất cả các bạn sẽ tham gia vào dây chuyền sản xuất tấm kim loại và đóng gói sản phẩm công nghiệp.

“Nếu đi Nhật, em chỉ chọn Hải Phong thôi”

Học cùng một trường, tốt nghiệp cùng một thời điểm, cùng chung ý chí “đi Nhật”, ba chàng trai Đỗ Đức Hợp, Nguyễn Trung Hiếu, Nguyễn Phi Thái, vừa rời ghế Khoa Cơ khí Chế tạo, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội, cùng nộp đơn dự tuyển chương trình của Công ty Kansai Fujisasshi. Cả ba chắc nịch “Nếu đi Nhật,  em chỉ chọn Hải Phong thôi”. May mắn mỉm cười với cả ba ngay từ lần thi tuyển đầu tiên. Cả ba cùng đỗ một công ty.

Nhà tận Đắk Lắk, Ngô Thị Tuyến, cựu sinh viên Đại học Mỏ – Địa chất, kể “Em thích đi Nhật. Thời sinh viên từng bán vé máy bay vì chỉ mong muốn được một lần sang Nhật”. Có nhiều bạn bè thời đại học đã là thực tập sinh của Hải Phong, Tuyến càng tin tưởng về lựa chọn đơn vị phái cử của mình. Không may mắn như nhiều đồng môn khác, Tuyến, thử vận may của bảy công ty từ tháng 3 tới tháng 10 mới đỗ. Giờ bạn đã trở thành thực tập sinh của Công ty Shinseibiru Tekkuno.

Còn với Trương Thị Trang, sinh ra trong gia đình có điều kiện. Bạn vẫn quyết tâm đi Nhật. Trang chắc nịch “Em muốn thành công tự do mình tạo ra và không thích phụ thuộc vào kinh tế gia đình”.

Bên cạnh đó, tháng 10 Hải Phong cũng đón tiếp nhiều công ty, tập đoàn lớn như Toshiba Memory, Nozomi, sang thăm và mong muốn được hợp tác với Hải Phong trong thời gian tiếp theo. Đó là động lực để Hải Phong tiếp tục trao cơ hội thay đổi tương lai tới nhiều hơn nữa các bạn trẻ Việt Nam.

Cùng nhìn lại hành trình Tháng 10/2018 của Hải Phong:

Ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty Shinseibirutekkuno

Thi phỏng vấn Công ty Kansai Fujisasshi hôm 09/10/2018.

Gương mặt các thực tập sinh trúng tuyển của Công ty Kansai Fujisasshi

Trương Thùy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770