fbpx
logo

42 THÍ SINH TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TẬP ĐOÀN PRIME DELICA

Ngày đăng: 22 Tháng Mười, 2018

Trong hai ngày 10-11/09/2018, Công ty Hải Phong tổ chức kỳ thi tuyển thực tập sinh làm việc tại Tập đoàn Prime Delica Nhật Bản. Đây là lần thứ 5 Tập đoàn Prime Delica tiến hành tổ chức tuyển dụng thực tập sinh tại Hải Phong. Chương trình tuyển dụng lần này dành được nhiều sự quan tâm từ phía các ứng viên cũng như các đối tác của công ty.  

Prime Delica là tập đoàn lớn hoạt động trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm của Nhật Bản.Tập đoàn có 5 chi nhánh trải dài khắp Nhật Bản với 8000 lao động là người nước ngoài, trong đó người Việt Nam chiếm trên 1500.

Ứng viên tập trung trước buổi thi để nghe nhà tuyển dụng phổ biến cách thức thi tuyển

Đúng 7h ngày 10 và11/09/2018, các bạn ứng viên trong danh sách thi tuyển có mặt đông đủ tại điểm thi của Hải Phong chi nhánh Hồ Chí Minh, ở Số 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9. 85 ứng viên tham gia kỳ thi tuyển đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với hình thức phỏng vấn qua Skype, các ứng viên tham gia lần lượt các phần thi gồm: giới thiệu bản thân, ứng xử tình huống do các thành viên hội đồng tuyển dụng đưa ra.

Trải qua hai ngày thi tuyển, thành viên hội đồng tuyển dụng Prime Delica đánh giá cao phần thi của các bạn.

Ông Tahara, Chủ tịch Nghiệp đoàn Tahara Kokusai, thành viên hội đồng tuyển dụng, chia sẻ: “Qua 4 lần thi tuyển trong hai năm qua, nhờ Hải Phong.,JSC,  chúng tôi đã tuyển được rất nhiều bạn thực tập sinh ưu tú sang Nhật tham gia vào dây chuyền sản xuất của Prime Delica. Các bạn thí sinh tham gia phỏng vấn đợt này thể hiện rất tốt và tự tin, trong đó có những bạn làm tôi cảm thấy rất ấn tượng. Chúng tôi xin gửi gắm các bạn thực tập sinh trúng tuyển lần này cho Hải Phong.,JSC để đào tạo tiếng Nhật, tâm thế, tác phong làm việc”.

Các ứng viên đợt 1, thi tuyển hôm 10/09,  tập trung tại điểm thi trước giờ thi tuyển

Các ứng viên đợt 2, thi tuyển hôm 11/09, tập trung tại điểm thi trước giờ thi tuyển

 Huỳnh Thị Ngọc Tuyền, sinh năm 1991 tốt nghiệp ngành Quản trị Văn phòng, Trường Cao đẳng Cộng Đồng Bình Thạnh. Sau khi tốt nghiệp, Tuyền làm việc ở quê. Được một thời gian, ba Tuyền mất. Nhà lại có 3 chị em. Tuyền đã quyết lên Sài Gòn làm việc để phụ giúp gia đình về tài chính. Tuyền làm việc tại công ty quảng cáo với mức lương 8 triệu đồng/tháng. Sau khi biết đến Hải Phong và được các anh chị chuyên viên chia sẻ về chương trình, cô gái 27 tuổi đã mạnh dạn đăng ký tham gia thi tuyển. Tuyền chia sẻ: “Em mong rằng với cơ hội lần này em có thể thực hiện được hiện được những ước mơ của mình và giúp đỡ gia đình bớt khó khăn như ở thời điểm hiện tại”.

Huỳnh Thị Ngọc Tuyền một cô gái với nụ cười rạng rỡ nhưng ẩn chứa sau đó với nhiều nỗi niềm

Sau 2 ngày thi liên tục, Tập đoàn Prime Delica công bố danh sách 42 bạn ứng viên xuất sắc trúng tuyển. Những bạn kém may mắn sẽ được về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị tinh thần để thi tuyển những chương trình tiếp theo.

Một lần nữa, xin chúc mừng chiến thắng của các bạn. Các bạn chưa đỗ lần này cũng đừng buồn nhé. Hãy tiếp tục cố gắng vì vẫn còn rất nhiều cơ hội đồng hành cùng Hải Phong, đang chờ các bạn ở chặng đường phía trước.

Cùng xem lại những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong đợt thi tuyển vừa qua:

Toàn cảnh không khí trong phòng thi

 Khuôn mặt rạng rỡ của ứng viên

Hội đồng tuyển dụng tại đầu cầu Việt Nam

Các gương mặt rạng ngời của các ứng viên trúng tuyển

Nguyễn Phương – Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770