fbpx
logo

CHUYẾN BAY CHỞ HOÀI BÃO 28 THỰC TẬP SINH HẢI PHONG

Ngày đăng: 22 Tháng Mười, 2018

Khởi động cho tháng 10, vào tối ngày 3/10/2018, Công ty Hải Phong.,JSC đã tổ chức tiễn bay 28 học viên xuất cảnh làm việc theo chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, ở hai miền Bắc, Nam. Sau thời gian nỗ lực rèn luyện tại Việt Nam, ba chuyến bay chở ước mơ và hoài bão của các thực tập sinh đã thành hiện thực.

Tại đầu cầu miền Bắc, 23 thực tập sinh xuất cảnh chuyến này thuộc Công ty Prime Delica và 06 thực tập sinh Công ty Marumasafudo cùng làm về thực phẩm. Tại đầu cầu miền Nam, 05 thực tập sinh thuộc nghiệp đoàn Tokai sẽ làm công việc gia công cơ khí máy tiện và làm bánh phồng tôm.

Tiễn các bạn lên đường có gia đình, bạn bè, các thầy cô giáo Phòng Đào tạo, cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế  của Hải Phong., JSC.

Chia sẻ trong lúc chờ lên máy bay tại Sân bay Nội Bài, Nguyễn Thị Thu Huyền, 19 tuổi, quê Hưng Yên, tốt nghiệp Cao đẳng Điện Hà Nội xong đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Nhật của Hải Phong luôn. Sau 05 tháng 01 ngày học tại Trường Đào tạo Hải Phong, Huyền được xuất cảnh. Bạn chia sẻ “Em mong rằng sang Nhật công việc thuận lợi, học được nhiều tiếng Nhật”. Giống như Huyền, Nguyễn Thị Phương, quê Ninh Bình, đặt mục tiêu “Trong ba năm tại Nhật, ngoài làm việc chăm chỉ, em sẽ cố gắng học thật tốt Tiếng Nhật và lấy được N3. Sau khi về nước sẽ có N2.

Bạn Hồ Chí Hiếu và bạn Nguyễn Trung Hiếu chụp bức hình kỷ niệm tại sân bay Tân Sân Nhất

Bạn Lưu Thị Nhung, thực tập sinh chương trình làm bánh phồng tôm chia sẻ: “Phải trải qua 3 chương trình tuyển dụng trong vòng 2 tháng , và từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để thi nhưng vẫn không được kết quả như mong muốn. Nhung thi tiếp vào chương trình làm bánh phồng tôm. Có những lúc tưởng chừng em sẽ dừng lại nhưng được sự động viên chia sẻ của anh Nguyễn Tấn Mỹ (chuyên viên tư vấn Hải Phong) đã giúp em rất nhiều. Sau mỗi lần thất bại em lại càng quyết tâm nhiều hơn và cuối cùng sự cố gắng của em cũng được đền đáp”.

Các phụ huynh dặn dò các bạn kỹ lưỡng. Bác Trần Thị Hồng, mẹ thực tập sinh Phạm Thị Thanh Huyền, cho biết “Huyền tự chủ động tìm hiểu chương trình để tham gia. Gia đình cũng ủng hộ và đông viên Huyền. Con lên đường, chỉ mong con nhớ giữ gìn sức khỏe. Tuân thủ pháp luật nước sở tại, làm việc chăm chỉ”.

Hy vọng trong thời gian là việc tại Nhật Bản, các bạn tận dụng tốt cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn và nỗ lực trau dồi tiếng Nhật,  để đáp ứng tốt công việc tại Nhật và phát triển bản thân khi trở về Việt Nam.

Chúc các bạn thực tập sinh thành công trên con đường sự nghiệp phía trước 

 

Khoảnh khắc tiễn bay 28 bạn thực tập sinh Hải Phong ở miền Bắc và miền Nam được chúng tôi ghi lại:

Tại Sân bay Nội Bài

 

Chuyến xe chở uớc mơ và hoài bão của các bạn thực tập sinh

 

 Tại Sân bay Tân Sơn Nhất

           

 

Nguyễn Phương – Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực...
Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022
19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai,...
Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022
42% các công ty lớn của Nhật Bản có kế hoạch tăng cường thuê sinh viên mới tốt nghiệp trong năm tài chính 2023. Đó là thống kê từ cuộc khảo sát của hãng thông tấn Kyodo News (Nhật Bản)...
Ngày đăng: 19 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770