fbpx
logo

7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa

Ngày đăng: 15 Tháng Mười Hai, 2020

Rạng sáng ngày 15/12/2020, chuyến bay của 7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa đã cập bến Nhật Bản. Đây là thành quả của hiệp định hợp tác chiến lược giữa Hải Phong và Thành phố Ayase ký hồi Tháng 6/2019.

7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase, Tỉnh Kanagawa.

Cách đây hơn một năm, vào ngày 25/06/2019, tại Tòa thị chính Ayase – Hayakawa, Thành phố Ayase, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, buổi ký kết hợp tác về chương trình tuyển dụng, đào tạo Thực tập sinh và nhân lực chất lượng cao Việt Nam, giữa ba bên, bao gồm: Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase; Thành phố Ayase, và Hải Phong. Đây là lần đầu tiên diễn ra buổi ký kết giữa một doanh nghiệp phái cử của Việt Nam với cơ quan chính quyền của tỉnh.

Theo Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, với mong muốn tiếp nhận những thực tập sinh và nhân lực Việt Nam có chất lượng tốt, từ năm 2018, thành phố đã sang Việt Nam 4 lần khảo sát; tìm hiểu thăm quan nhiều mô hình và công ty phái cử , điều tra , xin ý kiến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), …

Qua đánh giá về các tiêu chí như giáo dục định hướng, hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ sát sao sau khi về nước, Thành phố Ayase đã quyết định chọn Hải Phong là đơn vị duy nhất để ký hợp tác. Đó như sự khẳng định về uy tín, sự tuân thủ luật pháp trong hoạt động kinh doanh của Hải Phong.

Bảy thực tập sinh Hải Phong trước giờ xuất cảnh tại Sân bay Nội Bài, Việt Nam, đêm 14/12/2020.

Hải Phong., Jsc ký hiệp định hợp tác chiến lược với Thành phố Ayase, Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, ngày 25/06/2019.
https://norgerx.com/brand-cialis-norge.html

Được biết, Ayase là một trong 19 thành phố trực thuộc Tỉnh Kanagawa, với dân số gần 85 ngàn người. Ayase là nơi tập trung khoảng 360 doanh nghiệp sản xuất với kỹ thuật tiên tiến, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cho các nghành công nghiệp chính xác như ô tô, cơ khí chính xác theo đơn đặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng: Nissan, Honda, Mitsubishi ..

Trải qua nhiều khó khăn khi dịch COVID-19 bùng phát kể từ hồi đầu năm 2020, các rào cản về thủ tục hành chính, sự khác biệt về pháp luật giữa hai quốc gia, nhưng cả hai phía,đặc biệt là Thành phố Ayase, Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, đã rất nỗ lực hoàn thiện hệ thống và tiếp nhận các thực tập sinh Việt Nam, cụ thể tiếp nhận các thực tập sinh Hải Phong, sang làm việc tại các doanh nghiệp của thành phố.

Ayase đã chuẩn bị kỹ lưỡng hạ tầng cho thực tập sinh Việt Nam sang làm việc như phát hành báo Tiếng Việt, có các bản tin Tiếng Việt , có các thông báo, chỉ dẫn song ngữ Nhật – Việt tại tất cả các cơ sở công cộng. Thành phố cũng tổ chức các địa điểm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh, hay dạy Tiếng Việt cho người Nhật, doanh nghiệp tại thành phố. Dự kiến tương lai gần, Ayase cũng xem xét mở các Fesival ẩm thực, văn hoá Việt nhằm làm phong phú các hoạt động tinh thần cho thực tập sinh Việt Nam làm việc tại đây…

“Thực tập sinh Hải Phong sẽ là động lực để thúc đẩy Ayase phát triển sản xuất và tăng cường hơn nữa sự giao lưu giữa các địa phương Nhật Bản với Việt Nam”, ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch HĐQT Hải Phong., Jsc, chia sẻ.

Mong rằng, các thực tập sinh Hải Phong đã, đang, và sẽ tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase luôn nỗ lực, tích cực học hỏi, trau dồi kỹ năng bản thân. Và sẽ trở thành nhân tố Việt Nam tích cực tại thành phố xinh đẹp này.

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770