fbpx
logo

7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa

Ngày đăng: 15 Tháng Mười Hai, 2020

Rạng sáng ngày 15/12/2020, chuyến bay của 7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase – Tỉnh Kanagawa đã cập bến Nhật Bản. Đây là thành quả của hiệp định hợp tác chiến lược giữa Hải Phong và Thành phố Ayase ký hồi Tháng 6/2019.

7 thực tập sinh Hải Phong đầu tiên tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase, Tỉnh Kanagawa.

Cách đây hơn một năm, vào ngày 25/06/2019, tại Tòa thị chính Ayase – Hayakawa, Thành phố Ayase, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, buổi ký kết hợp tác về chương trình tuyển dụng, đào tạo Thực tập sinh và nhân lực chất lượng cao Việt Nam, giữa ba bên, bao gồm: Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase; Thành phố Ayase, và Hải Phong. Đây là lần đầu tiên diễn ra buổi ký kết giữa một doanh nghiệp phái cử của Việt Nam với cơ quan chính quyền của tỉnh.

Theo Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, với mong muốn tiếp nhận những thực tập sinh và nhân lực Việt Nam có chất lượng tốt, từ năm 2018, thành phố đã sang Việt Nam 4 lần khảo sát; tìm hiểu thăm quan nhiều mô hình và công ty phái cử , điều tra , xin ý kiến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), …

Qua đánh giá về các tiêu chí như giáo dục định hướng, hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ sát sao sau khi về nước, Thành phố Ayase đã quyết định chọn Hải Phong là đơn vị duy nhất để ký hợp tác. Đó như sự khẳng định về uy tín, sự tuân thủ luật pháp trong hoạt động kinh doanh của Hải Phong.

Bảy thực tập sinh Hải Phong trước giờ xuất cảnh tại Sân bay Nội Bài, Việt Nam, đêm 14/12/2020.

Hải Phong., Jsc ký hiệp định hợp tác chiến lược với Thành phố Ayase, Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, ngày 25/06/2019.
https://norgerx.com/brand-cialis-norge.html

Được biết, Ayase là một trong 19 thành phố trực thuộc Tỉnh Kanagawa, với dân số gần 85 ngàn người. Ayase là nơi tập trung khoảng 360 doanh nghiệp sản xuất với kỹ thuật tiên tiến, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cho các nghành công nghiệp chính xác như ô tô, cơ khí chính xác theo đơn đặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng: Nissan, Honda, Mitsubishi ..

Trải qua nhiều khó khăn khi dịch COVID-19 bùng phát kể từ hồi đầu năm 2020, các rào cản về thủ tục hành chính, sự khác biệt về pháp luật giữa hai quốc gia, nhưng cả hai phía,đặc biệt là Thành phố Ayase, Hiệp hội các Doanh nghiệp Sản xuất Thành phố Ayase, đã rất nỗ lực hoàn thiện hệ thống và tiếp nhận các thực tập sinh Việt Nam, cụ thể tiếp nhận các thực tập sinh Hải Phong, sang làm việc tại các doanh nghiệp của thành phố.

Ayase đã chuẩn bị kỹ lưỡng hạ tầng cho thực tập sinh Việt Nam sang làm việc như phát hành báo Tiếng Việt, có các bản tin Tiếng Việt , có các thông báo, chỉ dẫn song ngữ Nhật – Việt tại tất cả các cơ sở công cộng. Thành phố cũng tổ chức các địa điểm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh, hay dạy Tiếng Việt cho người Nhật, doanh nghiệp tại thành phố. Dự kiến tương lai gần, Ayase cũng xem xét mở các Fesival ẩm thực, văn hoá Việt nhằm làm phong phú các hoạt động tinh thần cho thực tập sinh Việt Nam làm việc tại đây…

“Thực tập sinh Hải Phong sẽ là động lực để thúc đẩy Ayase phát triển sản xuất và tăng cường hơn nữa sự giao lưu giữa các địa phương Nhật Bản với Việt Nam”, ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch HĐQT Hải Phong., Jsc, chia sẻ.

Mong rằng, các thực tập sinh Hải Phong đã, đang, và sẽ tiếp nhận công việc tại Thành phố Ayase luôn nỗ lực, tích cực học hỏi, trau dồi kỹ năng bản thân. Và sẽ trở thành nhân tố Việt Nam tích cực tại thành phố xinh đẹp này.

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực...
Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022
19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai,...
Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022
42% các công ty lớn của Nhật Bản có kế hoạch tăng cường thuê sinh viên mới tốt nghiệp trong năm tài chính 2023. Đó là thống kê từ cuộc khảo sát của hãng thông tấn Kyodo News (Nhật Bản)...
Ngày đăng: 19 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770