fbpx
logo

Bước tiến trong chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và CĐ Nghề Cần Thơ với Hải Phong., Jsc

Ngày đăng: 4 Tháng Năm, 2019

Hai lớp Tiếng Nhật đầu tiên của Hải Phong., Jsc vừa được khai giảng tại Trường Đại học Cần Thơ và  Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ trong ngày 20/03/2019 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Hai buổi khai giảng là kết quả của quá trình tìm hiểu và tiến đến hợp tác lâu dài giữa Hải Phong với các trường, nhằm trang bị cho sinh viên năng lực Tiếng Nhật giúp tạo ưu thế khi tham gia tuyển dụng với các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc tham gia chương trình làm việc tại Nhật do Hải Phong., Jsc phái cử.

Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tham dự Lễ khai giảng lớp học Tiếng Nhật.

Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ tham dự Lễ khai giảng lớp học Tiếng Nhật.

Hai buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị khách quý đại diện Trường Đại học Cần Thơ: thầy Trần Cao Đệ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên; cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên. Đại diện Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ: cô Phan Thị Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Bá Hùng – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; thầy Trần Quốc Trung – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Quan hệ Doanh nghiệp; thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Động lực học.

Thầy Trần Cao Đệ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp, nhận bó hoa tươi thắm

từ đại diện Hải Phong.,Jsc.

Buổi lễ khai giảng tại Trường Đại học Cần Thơ, Thầy Trần Cao Đệ – Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên, chia sẻ: “Sau khảo sát và tìm hiểu, Trường Đại học Cần Thơ đã quyết định hợp tác với Hải Phong vì được biết ý nghĩa của chương trình “Đông Du Mới – Đi Để Trở Về” của Hải Phong lấy lợi ích sinh viên là kim chỉ nam để hoạt động. Bên cạnh đó, uy tín của Hải Phong đã được khẳng định ở Nhật Bản và ở Việt Nam. Qua sự hợp tác này nhà trường muốn nâng cao năng lực Tiếng Nhật của các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn học tập tinh hoa văn hóa Nhật Bản để lan tỏa những giá trị tốt đẹp, xây dựng con người, xã hội Việt Nam”.

Với định hướng hợp tác lâu dài, Trường Đại học Cần Thơ đã hỗ trợ Hải Phong về cơ sở vật chất để mở rộng hơn nữa mô hình dạy và học Tiếng Nhật. Lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ đã hỗ trợ Hải Phong một dãy phòng học riêng biệt để tổ chức các lớp học Tiếng Nhật tại trường.

Cô Phan Thị Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ gặp gỡ các sinh viên.

Với buổi lễ tại Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Cô Phan Thị Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng Trường, đánh giá cao tính ứng dụng và mục tiêu hướng tới “Hợp tác quốc tế – Phát triển toàn diện – Định hướng tương lai” của chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại Hải Phong.,Jsc. Đây là lớp Tiếng Nhật đầu tiên được mở tại Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ thuộc chương trình Thực tập sinh kỹ năng làm việc tại Nhật Bản, trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ – Hải Phong.,Jsc.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Động lực học,Trường Đại học Cần Thơ, gặp gỡ viên và chia sẻ cảm nghĩ tới các sinh viên.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Động lực học, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, chia sẻ: “Trong tương lai, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ muốn kết hợp cùng Hải Phong nhân rộng mô hình lớp Tiếng Nhật, gửi các bạn sinh viên ưu tú của Nhà trường vào học các lớp đào tạo tác phong do Hải Phong đào tạo để xây dựng đội ngũ sinh viên tích cực, tiên phong trong phong trào thay đổi, cải thiện thái độ học tập, thiết lập mục tiêu, định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài cho bản thân”.

Anh Hà Ngọc Anh – Giám đốc Hải Phong., Jsc chi nhánh Hồ Chí Minh,nhấn mạnh mục đích và cơ hội làm việc tại Nhật.

Anh Hà Ngọc Anh – Giám đốc Hải Phong., Jsc chi nhánh Hồ Chí Minh, chia sẻ cùng các tân học viên: “Lễ khai giảng sẽ mở ra một giai đoạn học tập mới đến với các bạn. Đây là bước chuẩn bị và cũng là bước quyết định cơ hội làm việc tại Nhật Bản của chính các bạn. Vì vậy để đạt được mục đích của bản thân, các bạn phải thực sự nỗ lực để có được kết quả học tập thật tốt.”

Anh cũng nhấn mạnh: Hải Phong mong muốn với cơ hội được làm việc tại Nhật 03-05 năm, các bạn sẽ nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ Tiếng Nhật bên cạnh nguồn tài chính tích lũy khi trở về Việt Nam, các bạn sẽ tiếp tục phát triển nghề nghiệp với mức lương cao. Đó là mục tiêu Hải Phong kỳ vọng nơi các bạn.”

Lễ khai giảng là một trong những mốc đánh dấu thành công của chương trình hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản giữa Hải Phong với các trường Đại học Cần Thơ và Cao đẳng Nghề Cần Thơ, mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong môi trường công nghiệp Nhật Bản.

Hải Phong., Jsc mong muốn thông qua lớp học Tiếng Nhật sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức và năng lực Nhật ngữ được lĩnh hội để tự tin ứng dụng vào công việc và cuộc sống, đạt được mục đích tốt đẹp mà các em đang hướng đến.

Một vài hình ảnh được lưu lại:

Nguyễn Phương


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770