fbpx
logo

Chúc mừng 47 ứng viên trúng tuyển làm việc tại Tập đoàn Prime Nhật Bản

Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2018

Vượt qua các phần thi chào hỏi, ứng xử tình huống, và tay nghề, 47 ứng viên xuất sắc đã được Hội đồng Tuyển dụng Tập đoàn Prime Delica lựa chọn đào tạo và dự kiến tham gia vào quy trình sản xuất thực phẩm của hãng tại Nhật Bản trong Tháng 10 tới đây.

Buổi thi tuyển diễn ra tại Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC ở  Mê Linh, Hà Nội, hôm 19/04 vừa qua với  gần 100 người tham dự.

Nhà tuyển dụng chuyên về sản xuất, chế biến thực phẩm lớn của Nhật Bản, đã đưa ra nhiều phần thi để đánh giá năng lực ứng viên như giao tiếp, ứng xử trong các tình huống, và phần thi tay nghề.

Ông Yamada Toshiyuki, thành viên Hội đồng Tuyển dụng Tập đoàn Prime Delica, đánh giá cao tác phong, bản lĩnh các bạn ứng viên thể hiện trong quá trình thi tuyển. “Sau khi đã trúng tuyển xong, chúng tôi gửi lại các bạn ở Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC để trau dồi tiếng Nhật, và rèn luyện thể lực, tác phong làm việc trong khoảng sáu tháng trước khi chính thức lên đường sang Nhật tham gia vào chuỗi sản phẩm của Prime. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và phái cử thực tập sinh, chúng tôi tin Hải Phong sẽ đào tạo tốt các bạn về mọi mặt, đặc biệt là phong thái làm việc”.

Bạn Nguyễn Thi Thiết, tốt nghiệp ĐH Vinh, không quản ngại đường xá ra Thủ đô tham dự vào kỳ thi tuyển lần này. Cô gái xứ nghệ nhỏ nhắn với đôi tay linh hoạt và phong thái tự tin nhanh chóng chinh phục thành viên hội đồng tuyển dụng khó tính đến từ đất nước mặt trời mọc. Thiết chia sẻ “Trong quá trình thi tuyển em không bị mất bình tĩnh, trả lời tự tin. Thật may mắn khi mình trúng tuyển. Em hy vọng sau kỳ thực tập sinh 3 năm tại Prime Delica sẽ tích lũy được vốn tiếng Nhật, tác  phong làm việc của người Nhật, và một khoản tiền để hỗ trợ gia đình”.

Hội đồng Tuyển dụng Prime Delica sẽ tiếp tục lựa chọn thêm 24 ứng viên nữa trong đợt phỏng vấn Tháng 5/2018 tới.

Hải Phong xin gửi lời chúc tất cả các ứng viên trúng tuyển đợt này. Chúc các bạn “chân cứng đá mềm”, hoàn thành tốt quá trình đạo tạo tại Việt Nam và bắt đầu hành trình mới – hành trình ba năm tại Tập đoàn Prime Delica Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi thi tuyển tại Trung tâm Đào tạo của Hải Phong: 

Phần thi tay nghề….

Nụ cười rạng ngời của các ứng viên xuất sắc

Hội đông Tuyển dụng gặp gỡ và chụp hình với gia đình các em trúng tuyển.

Đình Trung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770