fbpx
logo

Công ty đa quốc gia Tsurumi đánh giá cao chất lượng đào tạo của Hải Phong JSC

Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2018

Tuần qua, Công ty Cổ phần Tsurumi, Nhât Bản, cùng Nghiệp đoàn Sanden Kyo Dokumiai đã có chuyến gặp gỡ tám TTS tại Tp. Hồ Chí Minh vừa trúng tuyển vào công ty và thăm Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC ở Hà Nội.

Nhà tuyển dụng đến từ Nhật Bản vốn hoạt động trong ngành sản xuất động cơ máy nông nghiệp, xây dựng, và năng lượng. Hiện Tsurumi có hệ thống sản xuất và phân phối ở gần 20 quốc gia trên thế giới.

Tháng 8 tới, Công ty Tsurumi sẽ khai trương chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Để hỗ trợ và kiện toàn bộ máy, Tsurumi phối hợp cùng Hải Phong JSC khu vực miền Nam tổ chức thi tuyển và lựa chọn được 8 thực tập sinh xuất sắc vào làm việc tại văn phòng Tsurumi ở Tp. Hồ Chí Minh dịp tới đây. 

Ông Nishimura, PGĐ Công ty Tsurumi chia sẻ: “Văn phòng của Tsurumi sắp mở trong Tháng 8/2018 là bước quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty. Lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam, chúng tôi tin tưởng Nghiệp đoàn Sanden Kyo Dokumiai và Hải Phong JSC  khi nhờ các bạn giúp sức trong việc tìm kiếm các ứng viên tài năng người bản địa để đồng hành cùng hoạt động của chúng tôi tại VN trong tương lai”.

Rời Tp. Hồ Chí Minh, các đối tác có chuyến tham quan Trung tâm Đào tạo của Hải Phong tại Mê Linh, Hà Nội. Đón tiếp đoàn có Ông Doãn Duy Hiệp, Thành viên HĐQT phụ trách Hợp tác Quốc tế, và Bà Nguyễn Thị Hồng Hải, Giám đốc Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC.
https://norgerx.com/cialis-norge.html

“Tôi thực sự ấn tượng với những gì trông thấy tại trung tâm. Tôi nghĩ với việc đào tạo bài bản về tiếng Nhật, thể lực, và tâm thế làm việc như vậy, các TTS sẽ nhanh chóng thích nghi và học hỏi được nhiều khi đầu quân về làm việc tại các công ty, tập đoàn Nhật Bản”, bà Yaramoto, Phó Phòng Phụ trách Nhân sự Công ty Tsurumi, chia sẻ.

 Sau chuyến tham quan tại Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC, đoàn công tác Công ty Tsurumi đã tham dự Triển lãm Mining Vietnam 2018, Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản hứa hẹn sẽ quy tụ hàng trăm đơn vị cung ứng thiết bị, máy móc dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm Công ty Cổ phần Tsurumi thăm và làm việc tại Hải Phong JSC: 

Tám ứng viên được lựa chọn vào làm việc tại Tsurumi sắp tới.

Tại Văn phòng Hải Phong JSC ở Tp. Hồ Chí Minh. 

Tham quan Trung tâm Đào tạo của Hải Phong JSC ở Mê Linh, Hà Nội. 

Gian hàng của Công ty Tsurumi tham dự Triển lãm Mining Vietnam 2018.

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770