fbpx
logo

Công ty phái cử nhân lực Nhật Bản uy tín tại số 19 Trần Thủ Độ

Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022

19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lựa chọn Nhật Bản có lẽ là một khởi đầu tương sáng với rất nhiều bạn trẻ. Cũng chính nhu cầu đi Nhật bắt đầu có xu hướng “nóng” dần lên trong những năm gần đây.

Ưu điểm của việc học tập và làm việc tại Nhật Bản đó là các thực tập sinh có cơ hôi được làm việc trong các dây chuyền sản xuất lớn. Học hỏi được kỹ năng quản lý sản xuất, kỹ năng làm việc, kỷ luật, ngoại ngữ. Sau khi vì nước các em vừa có tay nghề, vừa có kỹ năng lại có một số vốn nhất định. Đó sẽ là hành trang tốt để các bạn trẻ Việt Nam trở về khởi nghiệp.

Nhật Bản – thị trường được nhiều thực tập sinh lựa chọn

Các thực tập sinh của Hải Phong JSC luôn được nhắc nhở, khi sang Nhật đừng chỉ mang về số tiền đủ xây một ngôi nhà hay mua một chiếc xe mà hãy mang về tất cả những gì đã học hỏi được ở Nhật, vận dụng, cải tiến và phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Đó cũng là mục tiêu, định hướng của Hải Phong “đi để trở về”.

Trong số hàng ngày thực tập sinh được Hải Phong phái cử sang Nhật học tập, làm việc sau khi về nước lấy có rất nhiều bạn thi được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2. Nhiều bạn trở về Việt Nam và khởi nghiệp như lập công ty gia công phần mềm cho Nhật Bản, mở chuỗi nhà hàng Nhật, trang trại ứng dụng công nghệ cao hay làm việc tại các tập đoàn, công ty Nhật có chi nhánh tại Việt Nam với mức lương hậu hĩnh.

Hải Phong JCS hiện có trụ sở ở khắp đất nước. Trong đó trụ sở chính tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội. Hải Phong cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thực tập sinh khi sang Nhật.

Thực tập sinh của Hải Phong sẽ được cam kết giới thiệu và phái cử thực tập sinh tới các công ty, tập đoàn uy tín của Nhật Bản

Hiện nay, có nhiều thông tin về việc thực tập sinh khi sang Nhật làm việc bị bóc lột sức lao động. Tuy nhiên, với các thực tập sinh của Hải Phong sẽ được cam kết giới thiệu và phái cử thực tập sinh tới các công ty, tập đoàn uy tín của Nhật Bản. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bạn thực tập sinh khi sang Nhật. Việc đảm bảo quyền lợi của các thực tập sinh được thực hiện bởi sự tham gia của ba bên, gồm công ty phái cử tại Việt Nam;

Nghiệp đoàn tại Nhật Bản; công ty tiếp nhận Nhật Bản và dưới sự giám sát của Cơ quan Quản lý Thực tập sinh Kỹ năng Nhật Bản (OTIT). OTIT là cơ quan sẽ hỗ trợ thực tập sinh kỹ năng, giám định và chấp nhận các đơn vị tiếp nhận mới đăng ký, phê duyệt kế hoạch thực tập kỹ năng, quản lý hoạt động của các tổ chức quản lý (Nghiệp đoàn) và tổ chức thực hiện (Cty tiếp nhận). Trường hợp những công ty Nhật Bản có phản ánh không tốt sẽ ngay lập tức bị OTIT cấm cấp phép hoạt động tiếp nhận thực tập sinh.

Với sự uy tín của mình Hải Phong JSC đã làm nên thương hiệu, tạo dựng niềm tin dành cho quý khách hàng, thực tập sinh, người nhà.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Trụ sở chính: Tầng 4, Hải Phong Building, Số 19, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các văn phòng đại diện trên cả nước gồm:

  • Thanh Hóa: Phòng 204A, Toà A6, Trường ĐH Hồng Đức 565 Quang Trung, Tân Sơn, Thanh Hóa.
  • Quảng Bình: Tòa nhà N, Trường ĐH Quảng Bình – 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • TT- Huế: Tầng 2, Giảng đường A, Trường ĐH Nông Lâm Huế – 102 Phùng Hưng, Thuận Thành, Tp. Huế.
  • Đà Nẵng: Tầng 1, khu E, Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng – 143 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Tầng 3, 160 đường 20, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Cần Thơ: Khu II, Trường ĐH Cần Thơ – Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 1800 6770

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770