fbpx
logo

“Em chờ suốt 2 năm qua để hôm nay được đăng ký chương trình TTS Nhật Bản”

Ngày đăng: 6 Tháng Chín, 2018

Gian hàng giới thiệu việc làm của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong trong Ngày hội Việc làm 2018 Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang (BAFU), tổ chức sáng nay 02/06/2018, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Nhiều bạn sinh viên năm cuối cho biết chờ đợi đến ngày tốt nghiệp hôm nay để được đăng ký tham gia chương trình thực tập sinh (TTS) kỹ năng tại Nhật Bản. 

Đây là lần thứ ba, Hải Phong., JSC tham dự Ngày hội Việc làm của Trường ĐH Nông lâm Bắc Giang. Cùng gần 30 doanh nghiệp tham gia chương trình, gian hàng giới thiệu việc làm của Hải Phong đã thu hút hơn gần 100 lượt ghé thăm và đăng ký tham gia của các sinh viên BAFU. Trong ba năm qua, đã có hơn 120 bạn sinh viên BAFU đang làm việc tại Nhật Bản theo chương trình phái cử TTS kỹ năng của Hải Phong., JSC.

Đông đảo sinh viên BAFU tham quan và đăng ký tham gia chương trình TTS kỹ năng tại gian hàng của Hải Phong., JSC. Ảnh: NT

Phát biểu khai mạc sự kiện, TS Đoàn Văn Soạn – Hiệu trưởng nhà trường – khẳng định “Ngày hội Việc làm là chương trình được Trường ĐH Nông lâm Bắc Giang tổ chức thường niên nhằm kết nối sinh viên sắp tốt nghiệp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực nông nghiệp, nông lâm, thú y, công nghệ thông tin, kế toán…Trong năm 2018, 500 sinh viên BAFU chuẩn bị tốt nghiệp là nguồn lực tốt để các doanh nghiệp trọng dụng”.

Tham gia Ngày hôi Việc làm 2018, Hải Phong., JSC mang tới cho các bạn sinh BAFU nhiều cơ hội việc làm trong ngành thực phẩm, điện tử …tại nhiều doanh nghiệp lớn Nhật Bản như Toshiba Memory, Delica Food Group.

Rất đông sinh viên BAFU ghé thăm gian hàng của Hải Phong., JSC. Nhiều bạn còn cho biết chờ 2-3 năm đến ngày tốt nghiệp hôm nay để đăng ký tham dự chương trình. Bạn Nguyễn Văn Sơn, sinh viên năm cuối chuyên ngành Thú Y, cho biết “Mình biết tới chương trình TTS kỹ năng tại Nhật từ hồi sinh viên năm 2. Mình cũng biết tới Hải Phong từ ngày đó. Đến hôm nay, mới có cơ hội để đặt bút đăng ký tham gia”.

Nguyễn Văn Sơn, sinh viên năm cuối Ngành Thú y, cho biết “Em đã chờ 2 năm để được tham gia chương trình”. Ảnh: NT

Thu Quyên, sinh viên năm cuối Ngành Công nghệ Thực Phẩm, hồ hởi “Em cũng quen rất nhiều bạn đã tham gia Chương trình TTS kỹ năng tại Hải Phong. Em thấy đây là lựa chọn thiết thực của sinh viên tốt nghiệp những năm gần đây. Đi vừa tích lũy được kinh nghiệm làm việc, học hỏi cách làm việc của người Nhật, thêm vốn ngoại ngữ, và cũng mang về được số vốn không nhỏ. Em sẽ về thuyết phục bố mẹ cho tham gia chương trình”.

Còn Lan Phương, sinh viên năm 3 Khoa Nông học, cùng bạn chia sẻ rằng “Bọn em đã đi tới tham quan Trung tâm Đào tạo của Hải Phong. Em có 3 bạn đang làm việc tại Nhật qua chương trình phái cử TTS của Hải Phong. Em rất ấn tượng cách đào tạo của Trung tâm. Tháng 4 sang năm tốt nghiệp, em sẽ tới Hải Phong để đăng ký tham gia chương trình”.

Xem thêm hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại gian hàng giới thiệu của Hải Phong., JSC tại Ngày hội Việc làm 2018 tại Trường ĐH Nông lâm Bắc Giang trong sáng nay 02/06/2018:

Khai mạc Ngày hội Việc làm BAFU 2018. Ảnh: NT

 

Chăm chú đọc thông tin tuyển tuyển dụng từ Toshiba Memory và Delica Food Group Nhật Bản. Ảnh: NT

Lan Phương, sinh viên năm 3 Khoa Nông học, cùng bạn, chia sẻ “Tháng 4 sang năm tốt nghiệp, em sẽ tới Hải Phong tham dự chương trình”.

  

Chụp ảnh cùng đại diện Hải Phong sau khi đăng ký chương trình.

Delica Food Group Nhật Bản tuyển dụng:

Tuyển 110 nữ sơ chế, đóng gói rau quả

Lương cơ bản (chưa tính làm thêm) >30 triệu VNĐ/tháng

Làm việc tối thiểu: 3-5 năm

Nơi làm việc: Tokyo, Nagoya, Kanagawa

Độ tuổi: 21-27

Hạn nộp hồ sơ: 10/06/2018

Ngày phỏng vấn dự kiến: 20/06/2018

Website: delica.co.jp

Toàn bộ chi phí tham gia: 98 triệu VNĐ

 

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770