fbpx
logo

Hải Phong: Gặp mặt trao đổi về “Kế hoạch triển khai mở rộng các nhà máy Nhật Bản tại Vinh”.

Ngày đăng: 20 Tháng Năm, 2022

Vừa qua, tại UBND tỉnh Nghệ An đã  đã diễn ra buổi gặp mặt long trọng giữa đại diện của Hải Phong Group, Công ty Nakano Apparel Nhật Bản và đại diện UBND tỉnh Nghệ An.

Buổi gặp mặt diễn ra với mục đích trao đổi về kế hoạch triển khai mở rộng các nhà máy Nhật Bản tại thành phố Vinh. Kế hoạch này không chỉ giúp phát triển kinh tế trong tinh, mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong tỉnh. Sự phối hợp của Hải Phong Group sẽ là cầu nối để đồng hành, hỗ trợ UBND tỉnh Nghệ An cũng như các doanh nghiệp của Nhật Bản, mang cơ hội việc làm trong nước và ngoài nước đến các bạn trẻ trong tỉnh cũng như trên khắp cả nước.

Hải Phong trân trọng gửi lời cám ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An và Công ty Nakano Apparel Nhật Bản.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi gặp mặt:

—————–

Hải Phong., Jsc – Tương lai cho bạn

Hotline (miễn phí): 1800.67.70

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Cũng như hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau...
Ngày đăng: 23 Tháng Tám, 2022
Ngày 21/05/2022 vừa qua tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hải Phong Group chính thức khánh thành Tòa nhà Hải Phong đồng thời khai trương Nhà phân phối 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng, của Công...
Ngày đăng: 24 Tháng Năm, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770