fbpx
logo

Hải Phong gửi hơn 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho thực tập sinh tại Nhật Bản

Ngày đăng: 28 Tháng Ba, 2020

Cùng chia sẻ với các bạn thực tập sinh – kỹ thuật viên Hải Phong đang làm việc tại Nhật Bản trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ, Hải Phong., Jsc gửi hơn 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn tới các bạn. Dự kiến, trong tuần sau, các bạn sẽ bắt đầu nhận được khẩu trang.

Theo tin tức cập nhật hằng ngày về tình hình dịch COVID – 19, Nhật Bản cũng đang đối mặt với số lượng người nhiễm bệnh tăng lên, cộng đồng dân cư gặp khó khăn trong việc mua sắm vật dụng cần thiết để bảo vệ, phòng ngừa nhiễm bệnh như khẩu trang, nước sát khuẩn.

Trước tình hình đó, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với các bạn thực tập sinh – kỹ thuật viên, công ty gửi hơn 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn tới hơn 3600 thực tập sinh – kỹ thuật viên Hải Phong đang làm việc tại 450 doanh nghiệp trải dài trên 40 tỉnh thành của Nhật Bản.

Khẩu trang sẽ được gửi chuyển phát tới địa chỉ Nghiệp đoàn phụ trách hoặc gửi trực tiếp tới công ty các thực tập sinh – kỹ thuật viên Hải Phong đang làm việc. Dự kiến, trong tuần sau, các bạn sẽ bắt đầu nhận được khẩu trang.

Hơn 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn được Hải Phong đặt mua tại Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Khẩu trang được may bằng vải sát trùng kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản: 209,231, vật liệu cotton 100% mềm mại tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Khẩu trang kháng khuẩn có kết cấu vải dệt kiểu Rib, may gập hai lớp được phủ 4 lớp kháng khuẩn. Các bạn có thể dùng được khoảng 30 lần giặt.

Với số lượng gửi tặng 03 chiếc/người, công ty mong rằng có thể đảm bảo các bạn sử dụng được trong 3 tháng trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

“Hải Phong mong các em bình tĩnh, vững tâm, giữ gìn sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập thể dục, thể thao. Cùng cố gắng tuân thủ các hướng dẫn của Chính phủ Nhật Bản trong việc phòng chống dịch COVID-19. Hải Phong luôn đồng hành cùng các em”. Chủ tịch HĐQT Hải Phong, ông Nguyễn Xuân Tuyến, chia sẻ.

Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Hãy tin vào một tương lai tươi sáng, các em nhé!

Nhân viên Công ty Hải Phong Japan, tại Tokyo, đang đóng gói khẩu trang theo từng nghiệp đoàn và công ty để chuyển bưu điện tới các thực tập sinh – Kỹ thuật viên Hải Phong tại Nhật.


Những kiện khẩu trang đầu tiên được Hải Phong gửi tới Nghiệp đoàn để trao tay các TTS-KTV Hải Phong.

Hải Liên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770