fbpx
logo

Hải Phong.,Jsc đồng hành cùng cuộc thi tranh biện Tuổi trẻ Cofer với trách nhiệm cộng đồng

Ngày đăng: 2 Tháng Bảy, 2020

Mới đây, vòng chung kết cuộc thi tranh biện với chủ đề “Tuổi trẻ Cofer với trách nhiệm cộng đồng” dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Cofer) đã được diễn ra trong không khí sôi nổi và nhiều sắc màu. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong.,Jsc) hân hạnh là nhà đồng hành cuộc thi.

Được phát động từ tháng 4/2020, cuộc thi tổ chức trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Học sinh, sinh viên cả nước phải nghỉ học ở nhà tuân thủ theo khuyến cáo của chính phủ về giãn cách xã hội. Các thí sinh tham gia cuộc thi đã trải qua những vòng loại trước đó bằng hình thức thi trực tuyến. Lần đầu trải nghiệm tranh biện dưới hình thức trực tuyến mang lại nhiều điều mới mẻ và thách thức dành cho các bạn sinh viên Cofer.  

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trình bày góc nhìn đa chiều về các vấn đề nóng trong xã hội hiện nay, chủ đề của cuộc thi được xoay quanh các nội dung như: tin giả giữa mùa dịch Covid-19 một loại dịch đáng sợ không kém dịch bệnh, suy nghĩ về hội chứng bức xúc trong giới trẻ hiện nay, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hiện nay, giải pháp cần thiết để môi trường học tập tích cực lý tưởng tại Cofer, là sinh viên Cofer bạn cần làm gì để bảo vệ và nâng cao hình ảnh nhà trường,…

Các nội dung tranh biện trong cuộc thi đưa ra cũng hết sức gần gũi với các bạn. Kích thích khả năng tư duy, góp phần để sinh viên mạnh dạn đề xuất những giải pháp về những vấn đề của cuộc sống, sinh hoạt và học tập.

Ông Hà Ngọc Anh, đại diện Hải Phong.,Jsc, chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với phong cách tranh biện đầy tự tin, ngôn từ sắc sảo, tư duy mạch lạc các bạn sinh viên Cofer trong cuộc thi lần này. Đặc biệt là bạn Đào Thành Long đã chiếm trọn tình cảm từ tôi, đồng thời cũng thuyết phục được Ban Giám khảo quyền lực để đạt được ngôi vị Quán quân”.

Hơn một tháng đồng hành, Hải Phong.,Jsc rất vui khi được thấy sự không ngừng học hỏi và trưởng thành của các bạn qua những vòng thi. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ thành công trên con đường học tập phía trước. Mong rằng sẽ có nhiều cuộc thi ý nghĩa như này nữa được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại. Chúc các bạn sinh viên Cofer một năm học vui vẻ và gặt hái thật nhiều kết quả tốt!

Một vài hình ảnh được lưu lại tại vòng thi thi chung kết:

Ông Hà Ngọc Anh (vị trí thứ nhất bên trái bức hình) đại diện Hải Phong.,Jsc nhận hoa và giấy chứng nhận đơn vị đồng hành cuộc thi.

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770