fbpx
logo

Hải Phong JSC sát cánh cùng CLB Khởi nghiệp ĐH Nông-Lâm Bắc Giang

Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2018

Tuần qua, CLB Khởi nghiệp của ĐH Nông-Lâm Bắc Giang (BAFU) vừa chính thức được thành lập. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong đã tới tham dự và động viên.

CLB Khởi nghiệp BAFU được thành lập với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động sinh viên khởi nghiệp, khơi dậy ý chí làm giàu, lập thân lập nghiệp cho sinh viên trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Qua đó, tuyên truyền sâu rộng, trực tiếp giao lưu chia sẻ, xây dựng các dự án khởi nghiệp. Biểu dương những thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào khởi nghiệp, cổ vũ, động viên thanh niên nỗ lực, sáng tạo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Buổi ra mắt CLB Khởi nghiệp ĐH Nông-Lâm Bắc Giang hôm 12/04/2018.

Buổi ra mắt thu hút hơn 200 sinh viên được các chuyên gia, chủ doanh nghiệp trẻ chia sẻ về khó khăn, thuận lợi khi khởi nghiệp; kinh nghiệm quản trị nhân lực, tài chính; kỹ năng làm việc nhóm, thuyết phục kêu gọi đầu tư. 

Phát biểu tại đây, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng nhà trườngđánh cao tinh thần ham học hỏi, tiên phong đi đầu trong hoạt động khởi nghiệp của các bạn sinh viên trong CLB khởi nghiệp BAFU. Thầy mong rằng các bạn sinh viên trong toàn trường sẽ mạnh dạn hơn nữa trong việc xây dựng ý tưởng khởi nghiệp của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  Trường Đại học Nông –  Lâm Bắc Giang luôn luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để những ý tưởng của các bạn sinh viên được triển khai thực hiện.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, các bạn sinh viên đã được nghe đại diện các doanh nghiệp chia sẻ những kiến thức về quá trình khởi nghiệp và chặng đường tiến tới thành công của các doanh nghiệp. Đây là những kiến thức thực tế vô cùng quý báu dành cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp.

Anh Hà Ngọc Anh, thành viên HĐQT phụ trách Kinh doanh Hải Phong JSC, tham gia trao đổi cùng các bạn sinh viên BAFU dịp này.

Anh Hà Ngọc Anh, thành viên HĐQT phụ trách Kinh doanh Hải Phong JSC, tham gia trao đổi cùng các bạn sinh viên BAFU dịp này. “Để khơi dậy ý chí đam mê, tranh thủ tinh thần tuổi trẻ, các bạn nên xác định rõ con đường tương lai mình sẽ đi là gì. Làm sao để tích lũy được kinh nghiệm sau phục vụ công việc hiệu quả.

Từ kinh nghiệm bản thân, tôi đã lựa chọn con đường tu nghiệp tại Nhật Bản. Trong ba năm học tập và làm việc ở Nhật, tôi rèn luyện cho mình nhiều đức tính quý báu như cẩn thận, tỉ mỉ, đúng giờ, biết lập kế hoạch, thời gian biểu hợp lý.
https://norgerx.com/brand-levitra-norge.html

Quan trọng hơn, bản thân tích lũy được vốn ngoại ngữ và một số vốn cũng khá để có thể bắt đầu khởi nghiệpsau khi về nước. Tôi cũng biết có nhiều anh chị, bạn bè đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật như tôi. Sau khitrở về nước, họ đều có những lựa chọn con đường đi riêng, và có thể nói, nhiều người trong số họ đã thành công. Rất nhiều người trở thành các nhân viên cốt cán trong các doanh nghiệp Nhật đầu tư tại VN.

Hải Phong JSC sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng các bạn khao khát khởi nghiệp và giàu tinh thần học hỏi”, anh Ngọc Anh khẳng định.

Đình Trung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770