fbpx
logo

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ – đơn vị phái cử nhân lực Nhật Bản uy tín

Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực tập sinh.

Việc tham gia học tập, lao động tại Nhật Bản dưới hình thức thực tập sinh giúp các em sau khi trở về vừa có một số vốn nhất định trong tay. Thêm vào đó là vốn ngôn ngữ, tay nghề, kỹ năng làm việc, tác phong làm việc. Các em có được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Với “lợi đơn, lợi kép” từ việc đi Nhật, khiến cho nhu cầu sang Nhật Bản học tập và làm việc ngày tăng cao. Điều này khiến cho nhiều công ty phái cử nhân lực đi Nhật được mở ra.  

Và nó cũng đồng nghĩa với việc khiến nhiều thực tập sinh, người nhà hoang mang không biết hợp tác với đơn vị nào để có thể gửi gắm tương lai của mình. Dựa trên kinh nghiệm từ các công ty đã thành công trong việc tiếp nhận thực tập sinh Việt Nam. Cũng như những chia sẻ của các thực tập sinh đã sang Nhật làm việc và trở về nước thì Hải Phong JSC là một đơn vị phái cử được đánh giá rất cao.

Hiện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong JSC) có trụ sở chính tại tầng 4 toà nhà Hải Phong Building số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội. Hải Phong JSC là một đơn vị hoạt động đa ngành. Với các dịch vụ như Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo.

Phái cử thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản làm việc cũng là một dịch vụ mà công ty đang triển khai rất tốt được đánh giá rất cao về sự uy tín, chất lượng, với những cam kết vàng.

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ – đơn vị phái cử uy tín

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực phái cử nhân lực, đã nhận được tự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều thực tập sinh Việt Nam và các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản.

Hải Phong JSC có trung tâm đào tạo nghề, trung tâm đào tạo tiếng Nhật riêng biệt và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo nhu cầu học tập, sinh hoạt của thực tập sinh.

Chương trình đào tạo thực tập sinh của Hải Phong được thiết kế khoa học, bài bản, đầy đủ. Thực tập sinh được học tập sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại, quy trình đào tạo bài bản.

Các thực tập sinh được đào tạo bài bản, toàn diện về tiếng Nhật, văn hoá, phong tục, pháp luật của Nhật Bản. Song song với đó là đào tạo tay nghề, đảm bảo thực tập sinh được phái cử có tiếng Nhật tốt, tay nghề, ý thức kỷ luật cao nhất. Sau khi sang Nhật họ có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường lao động, văn hoá của nước sở tại.

Khi có các vấn đề xảy ra với thực tập sinh tại Nhật Bản, Hải Phong sẽ kịp thời nắm bắt thông tin có định hướng  giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng. Điều này tạo ra sự tin tưởng, uy tín của Hải Phong trong suốt gần 20 năm qua.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong

Trụ sở chính: Tầng 4,  Hải Phong Building, Số 19, Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Các văn phòng đại diện trên cả nước gồm:

  • Thanh Hóa: Phòng 204A, Toà A6, Trường ĐH Hồng Đức 565 Quang Trung, Tân Sơn, Thanh Hóa.
  • Quảng Bình: Tòa nhà N, Trường ĐH Quảng Bình – 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • TT- Huế: Tầng 2, Giảng đường A, Trường ĐH Nông Lâm Huế – 102 Phùng Hưng, Thuận Thành, Tp. Huế.
  • Đà Nẵng: Tầng 1, khu E, Trường CĐ Kinh tế Kế hoạch Đà Nẵng – 143 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: Tầng 3, 160 đường 20, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Cần Thơ: Khu II, Trường ĐH Cần Thơ – Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Hotline: 1800 6770

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770