fbpx
logo

Hải Phong khai trương chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2018
Trước nhu cầu việc làm ngày càng lớn của người lao động, và uy tín của Hải Phong ngày càng lớn, được đông đảo người lao động trong cả nước biết đến. Nhằm phục vụ tốt hơn cho người lao động tại khu vực Miền Nam (TP.Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, do yêu cầu nhiệm vụ chiến lược phát triển, đón đầu nền kinh tế năng động nhất cả nước. Chủ tịch HĐQT công ty Hải Phong cùng với lãnh đạo công ty đã đi đến quyết định thành lập chi nhánh Hải Phong TP.HCM

Ngày 9/12/2017, Công ty Cố phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (HAIPHONG.,JSC) đã tổ chức hoạt động khai trương Văn phòng đại diện tại Số 16/10, đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Lễ khai trương Văn phòng đại diện HAIPHONG.,JSC đã vinh dự được đón tiếp các khách mời:

Ông Nguyễn Lương Trào – Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTBXH

Ông Nguyễn Trung Chính – Quyền Tổng biên tập báo Lao động Xã hội

Ông Đặng Mạnh Sức – Nguyên Tổng Giám đốc Hải Phong

Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Phong

Bà Lê Thị Hợi – Tổng giám đốc Công ty Hải Phong

Các đơn vị khách mời, đối tác, cùng toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty và đông đảo các em Học viên Hải Phong.,JSC.

Công ty CP ĐTTM & XD Hải Phong (HAIPHONG.,JSC) được thành lập ngày 04/04/2003, với  trụ sở chính hiện nay tại số 713, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực: Xúc tiến đầu tư Thương mại Nhật Bản vào Việt Nam, Xây dựng công trình ngầm, Phòng cháy chữa cháy, Phái cử lao động làm việc trong nước và Nhật Bản. Nối tiếp hoạt động thành lập văn phòng đại diện Miền Trung năm 2016 đã đạt được những thành tích, kết quả tích cực . Sau những thành công bước đầu của Hà Nội và Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là một trong những địa điểm được HAIPHONG đặc biệt quan tâm, xác định là thị trường chiến lược và tập trung đẩy mạnh tiếp theo. Nắm bắt thời điểm thuận lợi  sau một thời gian chuẩn bị các điều kiện cần thiết Công ty Hải Phong đã thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, trước tất cả sự chứng kiến của quý vị khách quý, giám đốc chi nhánh tổng công ty Hải Phong, cùng với các vị lãnh đạo đã cắt băng khánh thành, thành lập chi nhánh Hải Phong tại TP.HCM.

Phát biểu tại Lễ khai trương Ông Nguyễn Lương Trào,Nguyên Thứ Trưởng Bộ LĐTBXH nói: “Trong sự nghiệp phát triển đất nước, gắn liền với công tác đào tạo nghề nghiệp, và định hướng thanh niên Việt Nam. Công ty Hải Phong đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phái cử Thực Tập Sinh, Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, đồng thời hỗ trợ việc làm cho người lao động tái hòa nhập sau khi kết thúc thời hạn làm việc tại Nhật Bản, tạo thành một chu trình khép kín hoàn thiện. Chính vì thế việc hưởng ứng, nhân rộng mô hình này là điều cần thiết trong tiến trình phát triển của xã hội hiện nay”. Ngoài ra, Ông Nguyễn Lương Trào cũng không quyên nhắn gửi đến tập thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên Hải Phong nỗ lực tích cực giữ vững lá cờ đầu trong lĩnh vực phái cử Thực Tập Sinh Nhật Bản, chúc toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phong vững bước thành công.

Ngay sau đó: Chủ tịch HĐQT tổng công ty Hải Phong Ông Nguyễn Xuân Tuyến, đã không khỏi bồi hồi nhắn nhủ quyết tâm lớn lao của tổng công ty Hải Phong nội dung như sau: “Trước sự thành công bước đầu tại Hà Nội và Đà Nẵng tuy chưa rực rỡ nhưng chắc chắn, nhận được sự ủng hộ của Bộ LĐTBXH, và đặc biệt là sự mong mỏi của đông đảo người lao động Miền Nam đến với công ty Hải Phong.  Điều ấy đã thôi thúc chúng tôi quyết tâm cố gắng đề ra chiến lược phát huy tiềm lực và nhận sự cổ vũ của các Bộ ban ngành trong nước, các cơ quan doanh nghiệp nước ngoài, mà hơn thế nữa là đem mô hình hoạt động phái cử Thực Tập Sinh đến tận tay tất cả người lao động trong cả nước, thành lập chi nhánh Hải Phong TP.Hồ Chí Minh lúc này là niềm vinh dự, và quyết tâm cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên Hải Phong.,JSC”.

 Việc thành lập văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh đánh dấu một bước tiến mới của Hải Phong tại thị trường rộng lớn. Cùng với trụ sở chính tại Miền Bắc, văn phòng đại diện Miền Trung, qua đây văn phòng Miền Nam sẽ là cánh tay nối dài của hệ thống Hải Phong tại thị trường Việt Nam. Với chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, thống kê hiện Hải Phong đã có 2 chi nhánh, và trở thành một trong những công ty có mạng lưới rộng khắp cả nước. Thông qua việc thành lập Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ có thể tiếp cận gần hơn với các khách hàng tại đây và góp phần phát triển kinh tế của khu vực

Hiện nay, Hải Phong là một trong những đơn vị tiên phong trong chương trình “Tiếp sức khởi nghiệp – Đông Du Mới”. Đào tạo định hướng Tâm thế song song với việc dạy ngoại ngữ tiếng Nhật trước khi sang Nhật cho các bạn trẻ tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học trên cả nước khi tham gia chương trình. Đây là hành trang vững chắc để học viên sẵn sàng tinh thần học hỏi và trải nghiệm đất nước Nhật Bản.  

Chương trình đào tạo định hướng cho học viên ba mục tiêu cụ thể:

Xây dựng tư duy chủ động – Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn – Xác định mục tiêu tương lai

 Hải Phong tự hào là Công ty hàng đầu Việt Nam liên kết trực tiếp, cầu nối giữa nguồn nhân lực Việt Nam với những nhà tuyển dụng tốt nhất Nhật Bản, mang tới những cơ hội việc làm tuyệt vời cho nguồn nhân lực Việt Nam. Hỗ trợ hàng ngàn bạn trẻ có công việc ổn định với thu nhập cao, đón chào tương lai rộng mở tại đất nước “mặt trời mọc” phát triển. Thời gian tới, Hải Phong tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình và sẽ trở thành một trong những công ty có tầm trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nguồn nhân lực.

 Cuối buổi lễ toàn thể các Quý vị đại biểu, khách quý, đã cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niêm, đánh dấu bước khởi đầu phát triển nhân lực tại TP.Hồ Chí Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770