fbpx
logo

Hải Phong tham gia Chương trình “Ngày hội Việc làm – Năm 2019” Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Ngày đăng: 12 Tháng Tư, 2019

Sau khi đặt quan hệ hợp tác, Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại và Hải Phong.,Jsc đã có những hoạt động kết nối thiết thực mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngày 12/4/2019, Hải Phong.,Jsc tham gia chương trình “Ngày hội Việc làm – Năm 2019” do Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức tại 106A, Đại lộ III, P. Phước Bình, Q9, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện Hải Phong.,Jsc lên nhận hoa và thư cảm ơn của Ban tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm – Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (Ông Hà Ngọc Anh vị trí thứ 2 từ trái sang).

Ngày hội việc làm lần này được tổ chức nhằm tạo ra môi trường gặp gỡ, cung cấp những cơ hội  phù hợp giữa các doanh nghiệp Nhật Bản tới các nguồn nhân sự trẻ là, sinh viên nói chung và sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại nói riêng. Hải Phong mong muốn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm đảm bảo cho các bạn sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp và các bạn thanh niên đang tìm kiếm những cơ hội việc làm chất lượng hơn để cải thiện cuộc sống và năng lực bản thân. Bên cạnh đó, Hải Phong sẽ tổ chức các lớp học Tiếng Nhật miễn phí dành cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Sự kiện thu hút đông đảo khách mời và các bạn sinh viên trong và ngoài trường tới tham dự.

Trong những năm gần đây, Nhật Bản là một trong các quốc gia có điều kiện việc làm và thu nhập tốt, thu hút nguồn nhân lực Việt Nam. Tính đến nay, Việt Nam đã đưa được gần 200.000 bạn trẻ sinh viên các trường Cao đẳng /Đại học trên cả nước sang làm thực tập sinh tại Nhật Bản. Số lượng thực tập sinh hằng năm gia tăng nhanh chóng. Bước sang năm 2019, số lượng nhân lực trẻ Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản sẽ còn tăng mạnh và nhanh hơn nhờ dự luật Quản lý xuất nhập cảnh sửa đổi chính thức được Thượng viện Nhật Bản thông qua vào ngày 8/12/2018 và có hiệu lực từ  tháng 4/2019. Với dự luật mới, Nhật Bản ước tính sẽ tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới. Dự luật đang mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Việt Nam.

Ngày hội Việc làm năm 2019 của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã thu hút 3000 bạn trẻ là sinh viên của trường, sinh viên và thanh niên trên địa bàn tham gia. Trong số đó, có 1000 lượt các bạn trẻ đã tìm đến gian hàng của Hải Phong để tìm hiểu, để lại thông tin muốn được tư vấn về chương trình việc làm Nhật Bản. Tại sự kiện, Hải Phong đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn sinh viên và thanh niên những thông tin hữu ích về chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản, những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết khi tham gia phỏng vấn và làm việc với doanh nghiệp Nhật. Được sự tư vấn rât nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn Hải Phong.,Jsc, các bạn sinh viên đã hiểu được ý nghĩa, mục đích của chương trình Thực tập sinh mà Hải Phong mang tới nhằm giúp các bạn có định hướng rõ ràng sau khi ra trường. Cuối sự kiện các bạn sinh viên được tham gia chương trình bốc thăm may mắn và được nhận những móm quà hết ý nghĩa và đáng yêu như gấu bông, sổ tay, hộp bút, Voucher khóa học Tiếng Nhật miễn phí,…

Rất nhiều bạn sinh viên tập trung trước gian hàng của Hải Phong.,Jsc điền thông tin đăng ký được tư vấn và tham gia chương trình.

Không khí sôi nổi của chương trình bốc thăm trúng thưởng Voucher khóa học Tiếng Nhật miễn phí.

Niềm vui hiện lên khuôn mặt các bạn may mắn nhận được Voucher khóa học tiếng Nhật miễn phí.

Dự kiến mỗi tháng Hải Phong sẽ tổ chức các buổi tư vấn và tuyển dụng việc làm Nhật Bản ở các chương trình hội thảo, ngày hội việc làm,…tại các trường ĐH, CĐ. Nếu quan tâm, các bạn có thể theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/haiphongvieclamtainhat/ hoặc website http://vieclamtainhat.com.vn/ của Hải Phong.,Jsc để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia.  

Một vài hình ảnh được lưu lại tại Ngày hội việc làm:

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770