fbpx
logo

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 NĂM 2021

Ngày đăng: 6 Tháng Hai, 2021

Thân gửi: Các bạn Thực tập sinh, Kỹ thuật viên Hải Phong tại Nhật Bản

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) trên toàn thế giới bao gồm cả Nhật Bản và Việt Nam. Từ tháng 1 năm 2021 đến nay đã  phát sinh 1 số trường hợp thực tập sinh Việt Nam trong đó có TTS Hải Phong đang làm việc tại Nhật Bản bị lây nhiễm bệnh – dương tính với virus SARS-CoV-2. Qua tình hiểu, nguyên nhân bao gồm cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan như đi chơi, tụ tập qua đêm nhà bạn bè …gây nên, cụ thể như sau:

  • Ngày 22/1/2020 tại Shizuoka có 2 bạn TTS Hải Phong phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2, do có 1 trong 2 bạn ăn nhậu bên ngoài. Tiếp đó, trường hợp này lây nhiễm cho 1 bạn người Việt cùng công ty.
  • Tại tỉnh Aichi, từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 năm 2021, phát hiện 4 bạn TTS Hải Phong làm việc trong cùng một công ty, mắc COVID-19. Ngay sau đó, các bạn trong cùng phòng đã kịp thời cách ly và xét nghiệm.
  • Ngày 6/2/2021 tại Kanagawa, tiếp tục có 1 TTS Hải Phong nhiễm virus Corona, đã tiến hành cách ly tại khách sạn, và xét nghiệm 11 TTS làm cùng công ty, đồng thời cách ly các TTS này tại nhà.

Việc 1 cá nhân bị lây nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc của riêng cá nhân các bạn mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đển sức khỏe, công việc các thành viên khác cùng công ty, đặc biệt nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động sản xuất của công ty tiếp nhận.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, nguy cơ bất cứ ai cũng có thể tiềm ẩn đã lây nhiễm, hoặc là cá thể gây lây nhiễm trong cộng đồng. Vì vậy, Công ty Hải Phong với tư cách là cơ quan phái cử Việt Nam, đề nghị và yêu cầu các bạn TTS, KTV Hải Phong:

– Tuyệt đối tuân thủ các biện phát phòng và chống dịch của chính phủ Nhật Bản, của nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận

– Tuyệt đối không tụ tập bạn bè, không tập trung ăn uống rượu chè bên ngoài, thậm chí trong nhà ở của mình.

– Mỗi TTS Hải Phong có trách nhiệm nâng cao ý thức tự bảo vệ mình và những người xung quanh, cùng nhau nhắc nhở bạn bè, đồng nghiệp để không bị nhiễm bệnh, ảnh hưởng đến cá nhân và cộng đồng.

– Khi phát hiện có các biểu hiện không tốt về sức khỏe, không được tự ý uống thuốc điều trị, lập tức thông báo cho công ty tiếp nhận về tình trạng sức khỏe hiện tại, hoặc thông báo đến bộ phận Chăm sóc khách hàng Hải Phong để được hướng dẫn và bảo vệ sức khỏe.

– Đối với các trường hợp cố tình không tuân thủ, nếu phát sinh vấn đề liên quan xảy ra, các bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với hành vi và ý thức của mình không chỉ riêng với bản thân, mà với cả cộng đồng.

Để đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe cho các bạn TTS, KTV Hải Phong đang làm việc tại Nhật Bản, một lần nữa Hải Phong đề nghị toàn thể các TTS, KTV Hải Phong hợp tác, tuân thủ quy tắc tuyệt đối về vấn đề phòng chống dịch bệnh để có sức khỏe hoàn thành chương trình Thực tập sinh kỹ năng trở về Việt Nam bình an và may mắn.

Các bạn hãy liên hệ với đại diện Hải Phong tại Nhật Bản theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ khi cần thiết.

Mrs: Chu Thị Thi: +81. 80.8853.6669 
Mr. Dương Văn Nam: +81. 80.9550.2251
Hoặc email: htqt@haiphongjsc.com.vn 
Face book: cskh@haiphongjsc.com.vn  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực...
Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022
19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai,...
Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022
42% các công ty lớn của Nhật Bản có kế hoạch tăng cường thuê sinh viên mới tốt nghiệp trong năm tài chính 2023. Đó là thống kê từ cuộc khảo sát của hãng thông tấn Kyodo News (Nhật Bản)...
Ngày đăng: 19 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770