fbpx
logo

Lễ khánh thành toà nhà Hải Phong Building và khai trương Nhà phân phối 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng, của Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng, đơn vị thành viên Hải Phong Group

Ngày đăng: 24 Tháng Năm, 2022

Ngày 21/05/2022 vừa qua tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hải Phong Group chính thức khánh thành Tòa nhà Hải Phong đồng thời khai trương Nhà phân phối 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng, của Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng, đơn vị thành viên Hải Phong Group.

Tháng 6/2020, Dự án Hải Phong Building được đầu tư và phát triển bởi Hải Phong Group chính thức khởi công xây dựng. Công trình có diện tích gần 6000 m2, quy mô 5 tầng nổi 1 tầng hầm, tổng vốn đầu tư hơn 250 tỷ đồng và tọa lạc tại Số 19 Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Sau 1 năm khởi công xây dựng, Tháng 6/2021, Hải Phong Building chính thức hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Phần lớn diện tích tòa nhà phục vụ cho hoạt động của địa lý nhượng quyền Mitsubishi Motors Việt Hồng.

Toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, quận cửa ngõ phía nam Thành phố Hà Nội, Mitsubishi Motors Việt Hồng có diện tích hơn 5000m2.

Mitsubishi Motors Việt Hồng là Nhà phân phối 3S ủy quyền chính hãng kinh doanh đồng bộ ba chức năng: Bán hàng (Sales);Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service);Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts).

Chia sẻ tại Lễ khai trương, ông Ryujiro Kobashi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam, tin tưởng: “Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đặc biệt, rất nhiều nhân sự được đào tạo tại Nhật Bản, chúng tôi hi vọng rằng Việt Hồng sẽ đem lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng bằng việc kết hợp những thế mạnh trong văn hoá của hai nước Việt -Nhật “.

Cũng trong sự kiện, Mitsubishi Việt Hồng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho Quỹ khuyến học Mitsubishi Motors – Việt Hồng. Số tiền ủng hộ là 72.868.686 đồng. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển thành các phần học bổng trao cho sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, có thành tích cao trong học tập, các sinh viên có điểm xét tuyển vào trường cao; và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

“Mitsubishi Motors – Việt Hồng mong muốn, quyết tâm sẽ trở thành điểm đến an tâm của quý khách hàng khi có dự định mua và bảo dưỡng xe Mitsubishi tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc. Góp phần mở rộng hệ sinh thái của Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam. Đồng thời sự ra đời của Mitsubishi Motors – Việt Hồng thực hiện sứ mệnh là mắt xích quan trọng trong việc đào tạo phát triển nhân lực cho xã hội.  Đây sẽ là nơi thực hành lý tưởng, cũng như đơn vị tiếp nhận các sinh viên khoa công nghệ ô tô của các trường cao đẳng và đại học sau tốt nghiệp. Góp phần đưa Hải Phong Group trở thành doanh nghiệp phụng sự vì xã hội. “, ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng, chia sẻ.

Hãy cùng dõi theo, đồng hành, và ủng hộ Mitsubishi Motors Việt Hồng cũng như Hải Phong Group.

Hải Phong., Jsc – Tương lai cho bạn

Hotline (miễn phí): 1800.67.70

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Cũng như hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau...
Ngày đăng: 23 Tháng Tám, 2022
Vừa qua, tại UBND tỉnh Nghệ An đã  đã diễn ra buổi gặp mặt long trọng giữa đại diện của Hải Phong Group, Công ty Nakano Apparel Nhật Bản và đại diện UBND tỉnh Nghệ An. Buổi gặp mặt diễn...
Ngày đăng: 20 Tháng Năm, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770