fbpx
logo

Lễ ký kết hợp tác giữa Hải Phong., Jsc và Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Ngày đăng: 2 Tháng Bảy, 2020

Nhằm góp phần giải quyết bài toán đầu ra cho sinh viên, ngày 22/06/2020, Hải Phong., Jsc  đã cùng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng (DVTC) đặt bút ký kết biên bản hợp tác “Tuyển dụng sinh viên theo chương trình trải nghiệm, làm việc tại Nhật Bản”, đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa công ty và nhà trường mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là một trong những ngôi trường đào tạo sinh viên ngành du lịch của khu vực Miền Trung. Để bắt kịp nhu cầu thực tế của thị trường việc làm, bên cạnh chương trình đào tạo chú trọng thực hành, nhà trường luôn chủ động tìm kiếm, hợp tác với các đối tác doanh nghiệp uy tín để mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Sự kiện ký kết biên bản hợp tác với Hải Phong là một trong những hoạt động thực tiễn nhằm kiến tạo cơ hội làm việc nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Hải Phong., Jsc hướng tới mục tiêu phát triển và làm cầu nối cho một thế hệ sinh viên có cơ hội tới Nhật Bản làm việc để tiếp cận với nền kỹ thuật tiên tiến, tìm hiểu văn hóa, học hỏi cách quản lý và tư duy phát triển của Nhật Bản. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được nâng cao năng lực ngoại ngữ Tiếng Nhật, được tạo việc làm có giá trị gia tăng cao, thu nhập cao, giảm tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp không có việc làm thông qua chương trình Việc làm Nhật Bản.

Đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chia sẻ tại buổi lễ.

Chia sẻ tại sự kiện, Ban giám hiệu Nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng mô hình hợp tác giữa Hải Phong.,Jsc và DVTC sẽ trở thành mô hình tiêu biểu, góp phần tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời góp phần vào sự phát triển của hai bên và sự phát triển của đất nước. Chương trình hợp tác này giải quyết được lợi ích các bên. Về phía nhà trường, sinh viên DVTC sẽ được đối tác (Công ty Hải Phong) trực tiếp phỏng vấn, đào tạo tiếng Nhật và sau đó chuyển giao cho doanh nghiệp Nhật trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. DVTC chịu trách nhiệm đào tạo cho sinh viên kỹ năng, kiến thức và thái độ làm việc trong môi trường quốc tế tại doanh nghiệp Nhật.

Buổi lễ khép lại trong không khí vô cùng hân hoan. Với Hải Phong.,Jsc buổi lễ không đơn thuần mang lại cho các sinh viên DVTC cơ hôi tiếp cận được chương trình đi làm việc tại Nhật Bản mà, phát triển bản thân góp phần xây dựng đất nước mà qua đó còn thể hiện được những gì Hải Phong đã và đang thực hiện ngày càng được sự tin tưởng từ các đơn vị, đoàn thể, trường học trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đó cũng là động lực để chúng.

Một vài hình ảnh được lưu lại tại buổi lễ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày 06/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc) vinh dự được Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh Xã hội, Lê Văn Thanh, tặng bằng khen vì đã có thành...
Ngày đăng: 7 Tháng Mười, 2020
43 bạn thực tập sinh trong tổng số 46 bạn xuất cảnh sẽ làm việc tại Nhật theo hợp đồng 7 tháng và 3 năm. Trong đó số lượng thực tập sinh nam và nữ làm việc theo hợp đồng...
Ngày đăng: 2 Tháng Mười, 2020
Cục Hàng không Việt Nam đã xây dựng kế hoạch khai thác trở lại các đường bay quốc tế, trước mắt là bay lại hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản từ 15/9 tới. Chiều ngày 31/8, ông Đinh...
Ngày đăng: 1 Tháng Chín, 2020
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770