fbpx
logo

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hải Phong và Trường Cao đẳng Kiên Giang

Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.
 
Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như hướng tới việc tạo cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội lựa chọn cho công việc. Thực hiện các chương trình hợp tác toàn diện giữa Hải Phong và các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc. Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang, gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác cùng với Quý Trường.
 
Có thể nói, việc ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác là tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Hải Phong và Trường Cao đẳng Kiên Giang ngày càng phát triển toàn diện, thực chất và hiệu quả, đi vào chiều sâu, giúp cho Hải Phong có được sự kết nối rộng hơn, hiệu quả hơn với các trường Cao đẳng – Đại học, mang lại lợi ích thiết thực cho các bên liên quan, cho sinh viên, cho cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội.
Hải Phong hân hạnh được hỗ trợ và mong muốn trao nhiều cơ hội tốt đến cho các bạn sinh viên của Trường.
Chân thành cảm ơn và trân trọng sự hợp tác!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770