fbpx
logo

Náo nhiệt Lễ hội Mùa thu Trường Đào tạo Hải Phong ba miền

Ngày đăng: 16 Tháng Mười Một, 2019

Ngày 15/11/2019, Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam tổ chức Tri ân Ngày nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 và Lễ hội Mùa thu 2019 với nhiều khoảnh khắc đẹp và khó quên.  

Sự kiện có sự tham dự của hơn 1000 học viên Trường Đào tạo Hải Phong, sinh viên Khoa Tiếng Nhật Tin học, cùng toàn thể các thầy cô giáo, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong.

Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động thường niên của Trường Đào tạo Hải Phong trong suốt 10 năm qua. Đó thay như lời cảm ơn của Công ty gửi tới tất cả các thầy cô đang giảng dạy tại trường, đã không ngừng học hỏi và tận tình chỉ dạy các bạn học viên.

Sau Lễ tri ân thầy cô là phần Lễ hội Mùa thu 2019. Lễ hội Mùa thu năm nay là sự kiện tiếp nối Lễ hội Mùa hè năm 2018 để chào đón tiết trời thu thoáng mát, và tiếp thêm sức lực, nhiệt huyết cho những khó khăn, vất vả đã qua. Lễ hội được tổ chức cũng là dịp để các học viên Trường Đào tạo Hải Phong, sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học có cơ hội trực tiếp trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Tham dự lễ hội, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục nhảy với phần biên đạo công phu trên nền ca khúc OLA đến từ tập thể các lớp Trường Đào tạo Hải Phong và Khoa Tiếng Nhật  – Tin học. Các gian hàng với nhiều trò chơi thú vị, đầy thử thách được các bạn học viên và sinh viên đã thu hút sự thích thú của đông đảo quan khách. Một bữa tiệc ấm cúng được tổ chức ngay giữa sân Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung –Nam. Kết thúc chương trình là phần thi đập dưa hấu đầy vui nhộn giữa các lớp.

Một mùa lễ hội với chỉ toàn những tràng cười giòn tan, những tiếng hò gieo cổ vũ, những tràng pháo tay không ngớt, và có cả những giọt nước mắt xúc động, biết ơn chắc hẳn sẽ trở thành kỉ niệm khó quên trong trái tim mỗi học viên Hải Phong,  sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học, và tập thể thầy cô, CBNV Hải Phong cả ba miền. Lễ hội Mùa thu 2019 đã khép lại. Đó là một lễ hội tuyệt vời.

Cảm ơn nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian qua. Các bạn đã vất vả rồi!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của Lễ tri ân Thầy cô 20-11 và Lễ hội Mùa thu 2019 của Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam:

Trường Đào tạo Hải Phong Miền Bắc:

Trường Đào tạo Hải Phong Miền Trung:

Trường Đào tạo Hải Phong Miền Nam:

Bài viết: Hải Liên

Ảnh: Hải Liên, Ngọc Tùng, Ngọc Hà, Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770