fbpx
logo

Những trái ngọt của sự kết hợp giữa Đại học Nông lâm Huế và Hải Phong., Jsc

Ngày đăng: 4 Tháng Năm, 2019

Sau bảy năm triển khai chương trình đào tạo Tiếng Nhật và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên trường Nông Lâm Huế, kết quả hợp tác giữa Hải Phong.,Jsc với Đại học Nông Lâm Huế đã có hàng ngàn bạn trẻ đăng ký tham gia chương trình. Trong đó, có gần 600 sinh viên đã trúng tuyển chương trình thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, hiện nay có 4 lớp học với gần 100 học viên theo học Tiếng Nhật và đào tao sau khi trúng tuyển chương trình thực tập sinh ngay tại trường.

Một trong số những sinh viên tham gia chương trình Thực tập sinh tại Hải Phong.,Jsc.

Điều đặc biệt chính là đa số các ứng viên của Trường Nông Lâm Huế đều trúng tuyển ngay ở những lần đầu thi tuyển. Ngành nghề các bạn đã trúng tuyển gồm có: Công nghệ Thông tin, Cơ khí, Chế biến Thực phẩm, Nông nghiệp, Điện, Lắp ráp Linh kiện Điện tử,…

Theo khảo sát thông qua các cuộc phỏng vấn cho thấy, điểm khác biệt lớn nhất giúp các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm Huế ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và được chọn ngay lần đầu tiên chính là các bạn rất quý trọng cơ hội được tham gia phỏng vấn. Vì quý trọng nên các bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng và tốt nhất có thể để đối diện với Nhà tuyển dụng. Sự chuẩn bị này được bắt đầu ngay từ những lần gặp mặt với bộ phận tư vấn tuyển dụng tại Hải Phong. Các bạn chỉn chu về tác phong, luôn lắng nghe, và ghi chép thông tin một cách cẩn thận, nghiêm túc. Khi trở về cũng không quên tìm hiểu, nghiên cứu thêm thông tin về vị trí ứng tuyển và công ty tuyển dụng.

Một trong những lý do khiến các bạn quý trọng cơ hội được tham gia phỏng vấn có lẽ do các bạn là những học viên ở xa, các bạn đã phải di chuyển quãng đường hàng trăm km tới Đà Nẵng và Hà Nội để tìm kiếm cơ hội phỏng vấn. Tại Hải Phong, các bạn hiểu cơ hội nhiều và sự cạnh tranh cũng không ít. Cơ hội tốt luôn dành cho những người thực sự tốt và những người có sự chuẩn bị tốt. Vì vậy, các bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình và cũng không muốn làm chậm trễ thời gian được đến Nhật làm việc của chính mình.

Gần đây ngày 11/3/2019, rất nhiều bạn sinh viên Đại học Nông Lâm Huế tham gia chương trình thi tuyển

Tập đoàn Delica Foods.

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp Nhật Bản ưu tiên tuyển chọn ứng viên Miền Trung nói chung và Đại học Nông Lâm Huế nói riêng vì đặc tính con người của vùng được cho là chịu khó, cần cù, tháo vát. Tính từ tháng 12/2018 tới tháng 3/2019 đã có 90 bạn đăng ký tham gia chương trình thì có tới 80 bạn trúng tuyển. Đây là một con số rất ấn tượng.

Hải Phong chúc mừng những trái ngọt của sự hợp tác giữa Hải Phong vàĐại học Nông Lâm Huế. Kết quả trên thể hiện chương trình hợp tác đào tạo Tiếng Nhật và giới thiệu việc làm Nhật Bản cho sinh viên trường hiện đang đi đúng hướng và có những hiệu quả tích cực, không chỉ cho chính các bạn, mà còn cho gia đình, cho nhà trường, cho công ty, cho địa phương và cho sự phát triển xã hội nói chung.

Chúc cho các bạn sinh viên Đại học Nông Lâm Huế sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết. Chúc thành công đến với các bạn. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ làm được. Năm 2019, cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản vẫn đang mở rộng cho những bạn trẻ không ngừng nỗ lực, không ngừng hy vọng.

Hải Phong đang tiếp tục chiêu sinh và tổ chức khai giảng lớp Tiếng Nhật hằng tháng học tại Đại học Nông Lâm Huế . Để liên hệ tư vấn và đăng ký tham gia các ứng viên vui lòng liên hệ: Ms. Hiền: 0985.670.755 

Một số hình ảnh của những sinh viên tham gia chương trình Thực tập sinh tại Hải Phong. 

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770