fbpx
logo

Sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học tham gia Ngày hội Hiến máu Tình nguyện Xã Kim Nỗ, Đông Anh

Ngày đăng: 15 Tháng Năm, 2019

Vừa qua, các bạn sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học, hệ chương trình đào tạo liên kết giữa Hải Phong., Jsc và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, đã tham gia Ngày hội Hiến máu Tình nguyện 2019 do Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội, tổ chức.

25 bạn sinh viên tình nguyện tham gia chương trình, với mong muốn góp sức nhỏ trong các hoạt động vì cộng đồng. Với nhiều bạn, đây là lần hiến máu thứ 10, 11 của bản thân.

Tham gia chương trình, các sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học, gần như đến đầu tiên. Các bạn kiên nhẫn xếp hàng, sẵn sàng nhường vị trí ưu tiên cho những người lớn tuổi và không ngại hỗ trợ các nhân viên y tế vận chuyển các đơn vị máu tại khu vực hiến máu tới khu vực kiểm tra và lưu trữ. Có bạn, đầu buổi kiểm tra không đạt điều kiện tham gia hiến máu, nhưng vẫn cố đợi, khi lượt người hiến thưa bớt, xin nhân viên y tế cho kiểm tra lại lần nữa. Lần hai, đạt điều kiện, bạn được hiến máu.

Đại diện Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội, gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học đã tham gia Ngày hội Hiến máu Tình nguyện của xã trong năm nay.

Mong rằng, các bạn sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học luôn cố gắng, chỉnh chu trong học tập, mà còn luôn giữ tấm lòng nhân ái, nụ cười hồn nhiêu, vui tươi với cuộc đời.


Khoa Tiếng Nhật – Tin học, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ Hà Nội, tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp ba chuyên ngành, gồm:
– Tiếng Nhật
– Công nghệ Thông tin
– Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Thời gian đào tạo liên tục, chỉ 12 tháng với hệ trung cấp và 18 tháng với hệ cao đẳng

Chương trình đào tạo có định hướng, bài bản, tập trung vào đào tạo chuyên môn, kỹ năng tay nghề, ngoại ngữ theo chuẩn doanh nghiệp Nhật Bản, giúp sinh viên sau tốt nghiệp tự tin bắt đầu công việc mới tại các doanh nghiệp.

Trong đó: Ngoại ngữ Tiếng Nhật sẽ được đào tạo theo trình độ tương đương N3 với hệ cao đẳng và N4 với hệ trung cấp, học cùng giáo viên người Việt – Nhật giàu kinh nghiệm, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Kết thúc 12 tháng hoặc 18 tháng học tập, sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng công việc  theo chuẩn đầu ra doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn, như  5S (phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc), Kaizen (Phương pháp cải tiến liên tục trong công việc), Horenso (kỹ năng báo cáo; Trao đổi và Hỏi ý kiến của người Nhật) , kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý công việc và kế hoạch sản xuất.

Sinh viên ra trường đảm bảo 100% có việc làm. Các bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản có chi nhánh ở VN hoặc việc làm tại hơn 250 doanh nghiệp ở Nhật Bản đã đăng ký tiếp nhận, với mức phí tham gia theo đúng thông tư 1123 của Bộ LĐTB&XH. Nhà trường cam kết hoàn trả toàn bộ học phí nếu sinh viên tốt nghiệp ra trường sau 06 tháng không có việc làm.

Khai giảng lớp mới: Ngày 15 hằng tháng
Phương thức tuyển sinh: Tuyển thẳng tất cả học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)

Tổng đài miễn phí: 18006770

Hoặc địa chỉ: Phòng Tiếp nhận Hồ sơ Hệ Cao đẳng & Trung cấp, Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ Hà Nội,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770