fbpx
logo

Tháng 3/2019: Tổng 164 học viên tham gia chương trình đào tạo tại Hải Phong., Jsc

Ngày đăng: 4 Tháng Năm, 2019

Trong tháng 3, Trường Đào tạo Hải Phong ở 3 miền Bắc – Trung – Nam đã khai giảng 6 lớp học với tổng số 164 học viên tham gia chương trình đào tạo. Công ty và nhà trường chào mừng 164 bạn học viên.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn Hải Phong là đơn vị đào tạo và phái cử, là nơi chắp cánh giúp các bạn thực hiện nguyện vọng, mong ước đến Nhật làm việc, học tập, trải nghiệm, nâng cao tay nghề và tích lũy tài chính để trở về Việt Nam phát triển cuộc sống tương lai.

Những năm trở lại đây, với nỗ lực không ngừng nghỉ, Hải Phong đã vươn mình và đặt nền móng tại 07 tỉnh/thành phố trên cả nước. Hải Phong mở nhiều lớp học Tiếng Nhật miễn phí tại các trường đại học – cao đẳng nhằm tạo sân chơi cho các sinh viên có cơ hội tiếp xúc với ngoại ngữ mới và văn hóa Nhật Bản, đồng thời, công ty cũng đào tạo tiếng Nhật cho những học viên là thực tập sinh trúng tuyển, chuẩn bị tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản. 

Tính đến nay Hải Phong.,Jsc đã đưa gần 6000 thực tập sinh sang Nhật làm việc. Chỉ tính riêng năm 2018, có gần 1.800 thực tập sinh đã xuất cảnh, tương đương mỗi ngày có gần 05 thực tập sinh được Hải Phong phái cử sang Nhật làm việc. Mỗi ứng viên khi đến với Hải Phong đều mang trong mình một dự định, mục tiêu riêng. Trường Đào tạo Hải Phong luôn nhấn mạnh với các bạn: Học tập tại Hải Phong luôn luôn phải rèn luyện, đổi mới theo hướng tích cực từng ngày. Bạn có thể sẽ phải học rất nhiều môn học, phải tuân theo rất nhiều quy tắc…

Để làm gì? Một ngày nào đó trong tương lai không xa, khi các bạn thực sự đã trưởng thành hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn thì các bạn sẽ thấu hiểu hơn những gì mà các bạn đã được đào tạo tại Hải Phong. Công ty, nhà trường luôn mong muốn ngày về của các bạn sẽ rực rỡ, không chỉ là tài chính mà hơn hết là các bạn sẽ học hỏi và trải nghiệm thêm được nhiều điều giúp thay đổi bản thân, và vững vàng xây tương lai cho mình theo cách tốt đẹp nhất. Và các tân học viên đừng quên mỗi ngày lượm lặt một chút, gom góp một chút những kiến thức, những khoảnh khắc, những cảm xúc ở thời điểm này nhé. Có thể sau này, khi đã trưởng thành, chững chạc thật rồi bạn sẽ nhận ra những điều này thực sự là những điều đẹp đẽ và ấm áp trong phần tuổi trẻ của cuộc đời.

Có mặt tại lễ khai giảng, thầy Trần Gia Bằng – Phó Phòng Đào tạo phụ trách Quản lý đào tạo Trường Đào tạo Hải Phong, gửi lời nhắn đến các tân học viên: “Ngày hôm nay khi các bạn đã là học viên của Hải Phong, các thầy cô, các anh chị sẽ quan tâm đào tạo, hướng dẫn và hỗ trợ hết mình để các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, quen với tác phong lề lối trong sinh hoạt và làm việc của người Nhật. Và đặc biệt, thầy cô – nhà trường – công ty sẽ còn quan tâm rằng 3-5 năm sau khi kết thúc chương trình Thực tập sinh làm việc tại Nhật các bạn sẽ gặt hái được những gì từ Nhật Bản. Chúc các bạn thành công trên con đường đã lựa chọn!

Một số hình ảnh được lưu lại tại các buổi khai giảng ở Trường Đào tạo Hải Phong ba miền Bắc – Trung – Nam trong Tháng 03/2019 vừa qua:

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770