fbpx
logo

THÁNG 9/2018: HẢI PHONG CÓ 110 ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 22 Tháng Mười, 2018

Kết thúc Tháng 9/2018, Hải Phong JSC vui mừng khi tiếp tục chào đón 110 thực tập sinh vừa trúng tuyển các chương trình làm việc tại nhiều công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Theo thống kê từ Phòng Hợp tác Quốc tế Hải Phong JSC, 110 thực tập sinh vừa trúng tuyển đến từ gần 40 tỉnh thành trong khắp cả nước. Độ tuổi trung bình của các bạn còn khá trẻ, 23. 110 thực tập sinh này đã tham gia thi tuyển chương trình của 14 công ty, trong đó, phải kể đến những công ty có số lượng tuyển lớn và là đối tác chiến lược của Hải Phong trong thời gian qua như Prime Delica, KabushikigaishaTokaiKogyo. Bên cạnh đó, tháng 9/2018, cũng đánh dấu thêm một bước tiến mới của Hải Phong khi liên kết hợp tác với hai công ty có quy mô toàn cầu là Công ty SMC – chuyên làm các sản phẩm chi tiết khuôn đúc công nghiệp và Công ty Toko Toshiba Meta Shisutemuzu – chuyên làm về lắp ráp sản phẩm điện – điện tử.

Các bạn tham gia chương trình thi tuyển của Tập đoàn Prime Delica hôm 9-10/09/2018 tại Tp. HCM.

SMC có tổng số nhân viên gần 20 nghìn người, có chi nhánh tại 83 quốc gia với 500 văn phòng đại diện. Đây là lần đầu tiên công ty hợp tác cùng Hải Phong tuyển chọn 6 thực tập sinh để tham gia vào dây truyền sản xuất tại Nhật Bản. Cả nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận đều đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của công ty phái cử Hải Phong cũng như chất lượng của thực tập sinh tham gia chương trình.

Thành viên Công ty SCM tham quan Trung tâm Đào tạo của Hải Phong

06 bạn trúng tuyển chương trình của SCM.

Với Công ty Toko Toshiba Meta Shisutemuzu, lần tuyển dụng đầu tiên này công ty tuyển 4 thực tập sinh. Đại diện Toko Toshiba cho biết “Nghe danh tiếng Hải Phong đã lâu. Lần tuyển dụng này như là lần tuyển thử nghiệm. Nếu chất lượng thực tập sinh làm việc tốt, cam kết tiếp tục hợp tác với Hải Phong trong tương lai”. 

Các bạn trúng tuyển chương trình làm việc tại Công ty Toko Toshiba Meta Shisutemuzu

Sau quá trình luyện tập dưới sự hướng dẫn của các cán bộ quản lý đào tạo Hải Phong, tất cả các bạn tham dự thi tuyển đều có tác phong chỉnh chu, tâm thế đáng ghi nhận. Nhiều ứng viên đã để lại ấn tượng với hội đồng tuyển dụng khi thể hiện nhiệt huyết và lòng quyết tâm cháy bỏng.

Trường hợp Đoàn Công Thành, 23 tuổi, tốt nghiệp Đại học Hàng Hải. Mùng 03/09, Thành tham gia chương trình thi tuyển. Được biết đây là lần thi thứ tư của bạn. Nhưng không may khi ngày 31/08, gia đình báo tin chú ruột Thành vừa qua đời. Thành kể lại với Hội đồng thi tuyển hôm 03/09, Bố mất từ lúc bạn 9 tháng tuổi, Thành được chú ruột nuôi dưỡng và coi như con đẻ. Tình cảm Thành dành cho chú rất lớn. Khi chú mất, bạn xin phép các quản lý đào tạo cho bạn về quê để tang. Ngay sau đó, một ngày, bạn lại nhanh chóng nhập lại trung tâm và ôn luyện trước khi kỳ thi diễn ra. Thành kể rằng Thành rất thích chương trình tuyển dụng nông nghiệp mà bạn ứng tuyển và không muốn bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Bạn có thể làm được tất, chẳng quản nắng mưa hay sương gió.

Câu chuyện của Thành đã thuyết phục hội đồng tuyển dụng ngày hôm đó chọn Thành là một trong ba thí sinh trúng tuyển. Kết thúc kỳ thi tuyển, đại diện Hải Phong JSC cũng trực tiếp về tận nhà Thành tại Hải Phòng để thăm hỏi, động viên gia đình. Mong rằng Thành cùng các bạn luôn trân quý những gì đang có và luôn nỗ lực hết mình cho hiện tại và tương lai.

Hải Phong luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt hành trình đào tạo, sang Nhật làm việc, và trở về Việt Nam khi kết thúc chương trình.

Đình Trung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770