fbpx
logo

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp nhận tài trợ ô tô từ Cty Mitsubishi Việt Nam phục vụ đào tạo nghề chất lượng cao

Ngày đăng: 1 Tháng Chín, 2020

Ngày 28/07/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH), trực thuộc Hải Phong Group, được Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) tài trợ 9 xe hơi nhãn hiệu Mitsubishi phục vụ công tác giảng dạy, học tập, và thực hành của trường. Tổng giá trị tài trợ hơn 6,5 tỉ đồng.

TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hùng Thắng – Phó Tổng giám đốc MMV cho biết, Mitsubishi Motors từ lâu đã triển khai các hoạt động đóng góp cho cộng đồng như thể thao, du lịch, giáo dục… Chương trình tài trợ xe ô tô phục vụ giảng dạy cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa của Mitsubishi Motors là một trong những hoạt động như vậy tại Việt Nam.

09 ô tô nguyên chiếc được Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp nhận từ hãng Mitsubishi thuộc ba mẫu xe Pajero Sport, Outlander và Zinger.

Các mẫu xe này sẽ được sử dụng để nâng cao hiệu quả giảng dạy của các giảng viên và góp phần mang tới điều kiện thực hành kỹ năng nghề tốt nhất cho các sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa. Hiện nay trường đang đào tạo 07 chuyên ngành, gồm: Tin học Ứng dụng Phần mềm, Thiết kế Đồ họa, Công nghệ Ô tô, Chế tạo Thiết bị Cơ khí, Cắt gọt Kim loại, Tiếng Nhật, và Du lịch.

Ông Nguyễn Hùng Thắng – Phó Tổng giám đốc MMV phát biểu tại buổi lễ.

Hải Phong Group đã trở thành đối tác quan trọng và tin tưởng của các đối tác Nhật Bản như Mitsubishi Corporation, Mitsubishi Motors, Aeon Mall, Kaneka Corporation…

Hải Phong hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực: phái cử nhân lực chất lượng cao Việt Nam sang Nhật Bản; tư vấn đầu tư, phát triển dự án, nông nghiệp công nghệ cao; chăm sóc người cao tuổi; phân phối, bảo dưỡng ô tô, và giáo dục – đào tạo. Năm 2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã trở thành thành viên của Hải Phong Group.

Với định hướng trở thành đơn vị giáo dục nghề nghiệp góp phần vào công cuộc hỗ trợ đào tạo lao động có trình độ cao kỹ năng nghề, ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập của nước nhà, nhà trường cam kết đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Đại diện Mitsubishi Motors trao chìa khóa tượng trưng cho TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Tại buổi lễ, TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nhấn mạnh: Việc tiếp nhận ô tô từ MMV có ý nghĩa thiết thực đối với nhà trường, đây là công cụ trực quan phục vụ công tác giảng dạy, là điều kiện tốt để sinh viên có cơ hội thực hành, học tập. Sự kiện cũng có ý nghĩa gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên ra trường có việc làm ngay và doanh nghiệp được cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

 “Các sinh viên Khoa Công nghệ ô tô CTECH được đào tạo bài bản thông qua giáo trình nghề tiêu chuẩn của trường, đồng thời, được nâng cao khả năng thực hành nhờ các mẫu xe trực quan do MMV cung cấp. Sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội được nhận vào làm việc tại các trung tâm bảo trì bảo hành ô tô hoặc được phái cử làm việc tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang hợp tác cùng Hải Phong” – TS. Lê Kim Dung nhấn mạnh.

Sinh viên nhà trường giao lưu văn nghệ

Các đại biểu tham quan phòng thực hành của nhà trường

Trích nguồn: Báo Dân Sinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực...
Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022
19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai,...
Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022
42% các công ty lớn của Nhật Bản có kế hoạch tăng cường thuê sinh viên mới tốt nghiệp trong năm tài chính 2023. Đó là thống kê từ cuộc khảo sát của hãng thông tấn Kyodo News (Nhật Bản)...
Ngày đăng: 19 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770