fbpx
logo

ƯU ĐIỂM KHIẾN NGÀNH THỰC PHẨM THU HÚT NHIỀU ỨNG VIÊN THAM GIA

Ngày đăng: 4 Tháng Sáu, 2021

Chương trình làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều ngành nghề khác nhau, các chương trình với các công việc, mức lương và các tỉnh thành khác nhau. Trong số đó, chương trình thực phẩm luôn thu hút rất nhiều ứng viên quan tâm và đăng ký tham gia với số lượng lớn. Vậy ngành thực phẩm ở Nhật Bản, thực chất như thế nào mà thu hút các ứng viên đến thế? Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn đọc muốn tìm hiểu ngành chế biến thực phẩm của Nhật được rõ ràng và chi tiết hơn.

Hình ảnh một trong số những buổi tuyển dụng ứng viên ngành thực phẩm làm việc tại Nhật Bản do Hải Phong tổ chức

Nói đến ngành thực phẩm, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những công việc liên quan đến nhu cầu phục vụ ăn uống hàng ngày như: chế biến thức ăn nhanh, làm cơm hộp, làm bánh ngọt, làm bánh kẹo, làm món ăn sushi… Đây là những công việc không đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm lẫn tay nghề. Chính vì thế, mà những chương trình về thực phẩm luôn thu hút mạnh các ứng viên tham gia.

Công việc làm ngành thực phẩm chủ yếu là làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây truyền. Do đó, mà công việc rất ổn định và có tính lâu dài cho các lao động. Bên cạnh đó, khi tham gia những chương trình có liên quan đến thực phẩm, cơ hội làm thêm cho các bạn rất nhiều. Nhờ đó, mà quỹ tiền lương của các bạn tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khi bạn làm việc trong nhà máy, xí nghiệp bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều đến thời tiết. Đặc biệt, vào mùa đông tại Nhật nhiệt độ xuống thấp và rất lạnh. Nếu như làm ngoài trời bạn có thể bị cóng tay và không thể làm việc được. Nhưng đối với công việc làm chế biến thực phẩm thì khác, dù mùa đông hay mùa hè thì các bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.

Ngành thực phẩm tại Nhật Bản, là một công việc không đòi hỏi sức của người lao động. Vì thế khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Hơn nữa, người Nhật họ rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Nếu như, bạn không có tay nghề thì vấn đề lựa chọn tham gia thi tuyển chương trình thực phẩm là rất phù hợp.

Bạn muốn tìm một công việc không yêu cầu tay nghề, làm việc tại đất nước Nhật Bản, giúp mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Chế biến thực phẩm là một lựa chọn tốt và là một trong những ngành nghề được các bạn ứng viên của Hải Phong chọn lựa nhiều nhất. Vì yêu cầu công việc không quá cao mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội tham gia. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một chương trình đi Nhật phù hợp thì đừng nên bỏ qua ngành chế biến thực phẩm này nhé!

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Về đầu tư, Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài (FDI) lớn thứ 2 với 4.690 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký là 62,9 tỷ USD, chiếm khoảng 16% tổng vốn đầu tư nước ngoài vào...
Ngày đăng: 22 Tháng Chín, 2021
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide thông báo với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc rằng sẽ tặng thêm Việt Nam 400.000 liều vaccine Covid-19. Việt Nam sẽ nhận được số liều viện trợ bổ sung vào tháng này, nâng...
Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2021
Bộ trưởng Tái thiết kinh tế Nhật Bản Yasutoshi Nishimura, quan chức phụ trách công tác ứng phó dịch COVID-19 của chính phủ, cho biết hơn 50% dân số nước này đã được tiêm hai mũi vaccine ngừa COVID-19. Phát...
Ngày đăng: 13 Tháng Chín, 2021
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770