fbpx
logo

VỚI LÀN SÓNG ĐẦU TƯ CỦA DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN VÀO ĐÀ NẴNG, HẢI PHONG., JSC ĐEM ĐẾN HƯỚNG ĐI ĐÚNG ĐẮN DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN NĂM CUỐI CỦA CAO ĐẲNG KINH TẾ KẾ HOẠCH ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 4 Tháng Sáu, 2021

Hôm qua 5/3/2021, Hải Phong., Jcs tham gia buổi Lễ tốt nghiệp của 300 sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng (CEP) và trao tặng các suất học bổng dành cho những sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt những thành tích xuất sắc trong học tập. Cùng ngày buổi lễ tốt nghiệp, Nhà trường kết hợp tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm dành cho các sinh viên năm cuối với sự đồng hành của Hải Phong., Jsc. Mục đích giúp các em sinh viên có những hướng đi đúng đắn trong tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Những năm gần đây, làm sóng đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam không ngừng tăng cả về số lượng doanh nghiệp cũng như vốn đầu tư. Trong đó, Đà Nẵng là một trong những lựa chọn đầu tư hàng đầu của các tập đoàn lớn Nhật Bản. Những ngày cuối tháng 2/2021 vừa qua, cùng một lúc chính quyền Đà Nẵng đã trao 7 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, trong đó có 3 dự án lớn có vốn đầu tư đến từ Nhật Bản với tổng vốn hơn 280 triệu USD tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng. Đà Nẵng cũng đang đẩy mạnh cải cách hành chính để tạo điều kiện thông thoáng nhất cho nhà đầu tư nước ngoài, vì vậy dự báo từ nay đến cuối năm 2021, sẽ còn rất nhiều dự án lớn khác của Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng. Bên cạnh đó, theo đánh giá của Tổ chức Xúc tiến Mậu dịch Nhật Bản (JETRO) quý II/2020, có 63.9% doanh nghiệp Nhật Bản đang kinh doanh tại Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh. Với bối cảnh trên, nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ, chuyên môn tiếng Nhật sẽ ngày càng tăng.

Tham gia chương trình Thực tập sinh làm việc ở Nhật sau khi tốt nghiệp đang trở thành một trong những lựa chọn và hướng đi đúng đắn dành cho các bạn sinh viên Đà Nẵng. Ngoài thu nhập cao khi làm việc tại nước ngoài đặc biệt là một cường quốc như Nhật Bản, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm và học hỏi về tinh thần làm việc, lối sống cũng như có thêm ngoại ngữ mới. Sau khi trở về Việt Nam với vốn kiến thức, ngôn ngữ tích lũy sẽ là lợi thế giúp các bạn đón đầu những cơ hội việc làm tốt tại các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Đà Nẵng.

Với vai trò cầu nối giữa hơn 250 doanh nghiệp Nhật Bản với các sinh viên Việt Nam, Hải Phong đã phái cử khoảng 6000 nghìn sinh viên đại học/cao đẳng có trình độ sang làm việc tại Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Tại ngày hội tuyển dụng việc làm Hải Phong.,Jsc đã giúp các sinh viên CEP nhận được nhiều thông tin việc làm hấp dẫn, hiểu được nhu cầu tuyển dụng trong thị trường lao động hiện nay và thậm chí không ít bạn sinh viên đã đăng ký ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại Hải Phong.,Jsc ngay tại sự kiện.

Trong tháng 3 và tháng 4/2021, Hải Phong.,Jsc triển khai 9 chương trình tuyển dụng với số lượng 273 nhân sự. Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện tuyển dụng việc làm hôm nay, đừng lo lắng, hãy gọi ngay tổng đài miễn cước của Hải Phong.,Jsc: 1800.6770 để được tư vấn nhé!

Một số hình ảnh được lưu lại tại sự kiện:

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng? Chào mừng bạn đến với swissmade Đồng hồ AAA 1:1 đồng hồ Vương quốc Anh,Audemars Piguet,Omega,Hublot,Patek Philippe,Đồng hồ Richard Mille.Đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao . Chúng tôi cung...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770