fbpx
logo

“Em muốn nắm cơ hội ngay từ bây giờ”

Ngày đăng: 6 Tháng Năm, 2019

Vừa qua, Hải Phong., Jsc tham gia Ngày hội Việc làm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (ĐH SPKT Hưng Yên). Gian hàng Hải Phong nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối tại Trường. Nhiều bạn đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Nhật vì không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Ngày hội việc làm 2019 như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín”, chia sẻ của PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT Hưng Yên tại sự kiện.

Dù gian hàng của Hải Phong., Jsc xếp vị trí cuối cùng nhưng vẫn được rất nhiều sinh viên của Trường ĐH SPKT Hưng Yên tới tham quan và tìm hiểu các chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Đỗ Thị Mỹ Hạnh, đến từ Thái Bình, sinh viên năm cuối của Trường, sau khi tìm hiểu đã đăng ký tham gia chương trình. Hạng cho biết “Còn ít tháng nữa, em ra trường. Em muốn nắm cơ hội ngay từ bây giờ nên đăng ký thi tuyển chương trình luôn. Em muốn có những trải nghiệm của tuổi trẻ và đặt mục tiêu, sau ba năm ở Nhật, sẽ học hỏi được ngoại ngữ, kỹ năng làm việc, và tích lũy số vốn để trở về tiếp tục xây dựng bản thân.

Toshiba Memory tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự làm việc tại Trụ sở Nhật Bản khoá 3.
Là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất linh kiện điện tử- thẻ nhớ với công nghệ cao,Toshiba tiếp tục cộng tác với Hải Phong Jsc trong việc tuyển dụng những nhân sự xuất sắc nhất cho các vị trí kỹ sư thực hành trong tương lai.

1-Địa điểm làm việc: trụ sở Mie ken – japan
2-Số lượng tuyển dụng: 60 Nam – 20 Nữ
3- Yêu cầu: Nam – Nữ độc thân, tuổi từ 22-26 tuổi, cao 160cm trở lên với nữ, 165cm trở lên đối với Nam.
– Chuyên ngành yêu cầu: IT, Điện – Điện Tử – Cơ khí
– Mắt Không đeo kính 1.0 trở lên, không mù màu.
4- Lương cơ bản: 31 triệu/tháng
5- Chế độ:
HỖ TRỢ 99% TỔNG CHI PHÍ XUẤT CẢNH
Đảm bảo đầy đủ các điều kiện ăn ở, chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo đúng quy định luật Nhật Bản,
6- Các nhân viên sau khi sang Nhật sẽ được đào tạo, làm việc theo 2 giai đoạn
– Giai đoạn 1: Thực tập sinh kỹ năng, nâng cao tay nghề và tiếng Nhật (2 năm đầu)
– Giai đoạn 2: Đào tạo để trở thành kỹ sư chính thức tại Toshiba (1 năm)
– Giai đoạn 3: Sau khi kết thúc giai đoạn 3 năm sẽ tiếp tục chuyển sang Visa Kỹ sư chính thức của TOSHIBA với những ưu đãi ĐẶC BIỆT TỐT.
7- Quy trình phỏng vấn
Chia làm 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1:
Ngày 15/5/2019 thi tuyển chọn lọc ứng viên sáng giá nhất
Giai đoạn 2:
Ngày 10-16/6/2019
Phỏng vấn trực tiếp lần 2.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hải Phong JSC số 19 Trần Thủ Độ là một đơn vị phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản uy tín. Hải Phong có văn phòng đại diện khắp cả nước, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực...
Ngày đăng: 12 Tháng Năm, 2022
19 năm thành lập và phát triển, Hải Phong JSC đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng. Hiện Hải Phong JSC có trụ sở chính toạ lạc tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai,...
Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2022
42% các công ty lớn của Nhật Bản có kế hoạch tăng cường thuê sinh viên mới tốt nghiệp trong năm tài chính 2023. Đó là thống kê từ cuộc khảo sát của hãng thông tấn Kyodo News (Nhật Bản)...
Ngày đăng: 19 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770