fbpx
logo

Hải Phong Cần Thơ: Đong đầy cảm xúc lễ tri ân thầy cô

Ngày đăng: 30 Tháng Tám, 2019

Chiều 23-8-2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong.,Jsc) và Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ phối hợp với tổ chức lễ tri ân thầy cô, sau thời gian hợp tác liên kết đào tạo học sinh, sinh viên. Buổi lễ được tổ chức với mục đích tri ân thầy cô là giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đã hướng dẫn, định hướng ngay từ ban đầu giúp các bạn sinh viên tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sớm có việc làm.

Những ngày vừa qua, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối. Đây cũng là lúc các bạn sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại trường để tiếp tục chương trình đào tạo nâng cao tại Trường Đào tạo Hải Phong chi nhánh Hồ Chí Minh, trước khi sang Nhật làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng do Hải Phong., Jsc phái cử.

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động tại Nhật cả về số lượng cũng như chất lượng, Hải Phong.,Jsc đã và đang “chọn mặt gửi vàng” vào Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ khi tuyển dụng và đào tạo các em sinh viên của trường phục vụ cho nhu cầu xã hội.

Tháng 2 năm 2019 Hải Phong.,Jsc và Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ ký kết chương trình hợp tác đào tạo Tiếng Nhật và giới thiệu việc làm Nhật Bản cho sinh viên trường khi chuẩn bị tốt nghiệp, kiến tạo cơ hội việc làm nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Phía Hải Phong chọn giáo dục và việc làm là cơ sở cốt lõi cho sự phát triển một xã hội phồn vinh và bền vững là chính sách của công ty suốt hơn 10 năm qua. Xuyên suốt quá trình triển khai chương trình đào tạo và phái cử người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Hải Phong.,Jsc đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả từ nhà trường. Hải Phong trân trọng cơ hội hợp tác cùng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ. Hải Phong tin tưởng sự hợp tác giữa công ty và nhà trường không chỉ mở ra cơ hội vàng cho các bạn trẻ nâng cao chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản mà còn góp phần xây dựng nền công nghiệp đất nước và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu rộng Việt – Nhật.

Nhà trường phối hợp cùng Hải Phong.,Jsc mở nhiều lớp đào tạo – bồi dưỡng Tiếng Nhật, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc tại Nhật Bản song hành cùng với chương trình đào tạo về chuyên môn của nhà trường. Giúp sinh viên có nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị Tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc tại Nhật Bản, hội đủ điều kiện tuyển dụng cùng lúc tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ. Sau 7 tháng hợp tác, có 75 sinh viên đăng ký tham gia chương trình làm việc tại Nhật , trong đó 34 bạn đã trúng tuyển và xuất cảnh.

Đáp lại sự quan tâm, yêu thương chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường qua 3 năm gắn bó, các em đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

Học viên Hải Phong.,Jsc tặng quà tri ân thầy Nguyễn Trọng Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ.

Nhiều phụ huynh xúc động và dành lời khen cho buổi lễ do nhà trường chuẩn bị chu đáo, ấm áp, đầy cảm xúc đối với những người tham dự.

Phụ huynh học viên Nguyễn Nam Hoài Trung xúc động phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi lễ.

Chương trình hợp tác được kỳ vọng sẽ mang đến cho nhiều thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ những kiến thức, kỹ năng hữu ích để tiếp cận và mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản trong tương lai. Sang Nhật Bản làm việc, các bạn tiếp cận được nền sản xuất của Nhật Bản, học hỏi kỹ thuật, rèn luyện Tiếng Nhật và tác phong làm việc, tích lũy tài chính… qua đó xây dựng được sự nghiệp của bản thân, giúp đỡ gia đình và đóng góp cho sự phát triển khu vực Miền Tây trở thành nơi có công nghệ, phát triển sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng cao, chất lượng tốt cho Việt Nam.

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770