fbpx
logo

Hải Phong đồng hành cùng chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương”

Ngày đăng: 19 Tháng Một, 2023

Vừa qua, ngày 14,15,16 – 01 – 2023, Hải Phong và Câu Lạc Bộ Sinh Viên Thanh Hóa Trường Đại Học Mỏ – Địa Chất đã tổ chức chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương tại Trung Xuân, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Nhiệt độ giảm sâu, không khí Tết mỗi ngày một rộn ràng, người ta háo hức được diện đồ đông, xúng xính áo khăn ra đường, có người lại vui vẻ sum họp, quây quần ấm áp bên nồi lẩu nghi ngút khói. Đâu đấy lại có những con người mang trong mình bao nỗi lo, bao niềm trăn trở. Bởi khi mưa lạnh hơn và những trận gió đông không thôi rít gào, họ chẳng biết làm gì để chiến thắng cái lạnh đang bao trùm lấy cơ thể. Bởi đây cũng chính là nỗi lo của bà con nhân dân và trẻ em vùng cao tại xã Trung Xuân – huyện Quan Sơn – tỉnh Thanh Hóa.

Mục đích của chương trình Đông ấm áp – Xuân yêu thương là giúp đỡ, chia sẻ một phần nào khó khăn trong cuộc sống mưu sinh của những người dân nghèo, giúp các em nhỏ ở đó có cơ hội đến trường và gia đình các em có thể đón một cái tết đầm ấm, sum vầy.

Ngoài ra, Hải PHong cũng đã đến thăm và trao những phần quà cho gia đình thực tập sinh đã và đang tham gia chương trinh trải nghiệm Nhật Bản cùng Hải Phong.

Thăm hỏi gia đình Thực tập sinh đã và đang tham gia chương trình tại Hải Phong

Hải Phong – Tồn tại với xứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hôm nay 14/01/2023, công ty TNHH MTV & XÂY DỰNG HẢI PHONG vinh dự tham gia và đồng hành cùng Chương trình “Xe đưa sinh viên về ăn tết miễn phí 2023” của Trường ĐẠI HỌC NÔNG LÂM – ĐẠI...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2023
Sáng nay ngày 10/01/2023, Hải Phong tại Cần Thơ vinh dự có mặt tại trường Cao đẳng Kiên Giang để thực hiện gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp tác.   Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả...
Ngày đăng: 10 Tháng Một, 2023
Vừa qua, ngày 29/12/2022, Hải Phong đã tổ chức buổi tiệc Year End Party 2022 tại trụ sở chính Toà nhà Hải Phong Bulding số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.   Buổi tiệc có sự...
Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770