fbpx
logo

Hải Phong., Jsc ký hợp tác với Trường Đại học Vinh tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp

Ngày đăng: 4 Tháng Sáu, 2021

Ngày 27/04/2021, Hải Phong., Jsc và Trường Đại học Vinh (VINHUNI), Nghệ An, chính thức ký kết hợp tác trong việc tuyển dụng sinh viên cho nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Tại sự kiện, Hải Phong mang đến hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên VINHUNI.

Lễ ký kết hợp tác là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Ra mắt Cổng thông tin việc làm Trường Đại học Vinh nhằm nâng cao hiệu suất kết nối cung (nhà trường) – cầu (doanh nghiệp) trên thị trường lao động; tạo cơ sở dữ liệu người tìm việc – việc tìm người được lại gần nhau.

Việc chính thức ký kết hợp tác giữa Hải Phong., Jsc và Trường Đại học Vinh giúp sinh viên ra trường có nguồn tìm kiếm việc làm chất lượng, chính thống và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sinh viên VINHUNI còn có những cơ hội được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tham gia các lớp học Tiếng Nhật miễn phí, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa doanh nghiệp,… do Hải Phong tổ chức.

Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ phối hợp triển khai thực hiện các nội dung đã thống nhất và ký kết. Lãnh đạo hai đơn vị hy vọng rằng việc hợp tác mang tính chiến lược, thực hiện đúng chức năng và nhiệm vụ, phát huy hiệu quả tiềm năng và thế mạnh, đáp ứng xu thế phát triển và chủ động hội nhập vì sự phát triền của hai bên.

Ông Hà Ngọc Anh – đại diện Hải Phong., Jsc bày tỏ niềm cảm kích khi là một trong những đối tác đầu tiên sau khi VINHUNI ra mắt Cổng thông tin việc làm: “Hải Phong., Jsc sẵn sàng tham gia các chương trình kết nối đào tạo, tuyển dụng sinh viên Đại học Vinh tốt nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế”. Đồng thời, ông chia sẻ về môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến và các vị trí công việc mà nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu trong thời gian tới.

Là một trong số hơn 300 sinh viên VINHUNI có mặt tại buổi lễ, Nguyễn Diễm Quỳnh – Khoa Kế toán, chia sẻ: “Em là con út trong nhà, nên em luôn có suy nghĩ là học xong ra trường sẽ tìm kiếm một công việc kế toán với mức lương ổn định tại một công ty nào đó của Việt Nam. Nhưng sau khi được nghe chia sẻ của Hải Phong thì suy nghĩ trước đây của em đã thay đổi. Em mong muốn được tham gia chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản để tăng  trải nghiệm, vốn ngoại ngữ, và đặc biệt tác phong kỷ luật của người Nhật. Em tin rằng điều đó sẽ giúp em mạnh mẽ và tự lập với con đường tương lai của chính bản thân. Em đã để lại thông tin và thật vui vì được công ty hẹn ngày mai sẽ liên lạc tư vấn cụ thể và hỗ trợ hồ sơ đăng ký tham gia”.

Hy vọng Hải Phong và Đại học Vinh trong thời gian tới sẽ có sự hợp tác bền chặt mang những giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên. Hải Phong luôn mong muốn 100% sinh viên của Đại học Vinh ra trường đều có việc làm phù hợp và  môi trường việc làm tốt.

Một số hình ảnh được lưu lại tại buổi lễ:

Nguyễn Phương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Person 1 Person 2 Hello there! Have you ever had to deal with a change in control employment agreement? It’s no walk in the park, let me tell you! Oh, absolutely. I remember consulting an experienced retainer contract lawyer for...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Have you ever found yourself in a situation where you need to delve into the world of legalities? It can be overwhelming and downright confusing at times. From understanding legal age requirements for citizenship to dealing with breach of contract,...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
Hey guys, we know that navigating the legal world can be confusing and overwhelming. That’s why we’ve put together this quick guide to answer some of the most searched legal questions online. Let’s jump right into it! Keywords Links Is...
Ngày đăng: 14 Tháng Một, 2024
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770