fbpx
logo

Hải Phong ký kết Thoả thuận hợp tác với ĐH Kinh tế Nghệ An

Ngày đăng: 28 Tháng Tư, 2022

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong  và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An diễn ra ngày 27/04/2022 vừa qua đã thành công tốt đẹp.

Đây là chương trình hợp tác chiến lược trong việc hỗ trợ, định hướng giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên giữa trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Hải Phong.

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty Hải Phong có bà Trần Thị Hiền – Trưởng khu vực Miền Trung và các thành viên trong đoàn; Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô là Trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm.

Việc ký kết Thoả thuận hợp tác là tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty Hải Phong, giúp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt, phát triển toàn diện.

Qua đây, Hải Phong cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường và quý thầy cô là Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm các bạn sinh viên đã tạo điều kiện để Hải Phong có thể chung tay cùng nhà trường song hành và hỗ trợ.

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác này cũng là cơ hội để Hải Phong tiếp tục phát triển, mở rộng mạng lưới liên kết với các trường đại học, cao đẳng tại miền Trung cũng như trên cả nước. Góp phần định hướng và hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên hơn nữa trên con đường phát triển tương lai.

“Nghĩ Nhật Bản – Nhớ Hải Phong”

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An
Bà Trần Thị Hiền – Trưởng khu vực Miền Trung – Đại diện Hải Phong
Hai bên ký kết Thỏa thuận hợp tác
Đại diện Hải Phong tặng hoa kỷ niệm nhà trường

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vào ngày 21/9/2023, Nhật Bản và Việt Nam sẽ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Trong năm 2023, chúng tôi mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ hai nước và tạo ra một dự...
Ngày đăng: 26 Tháng Chín, 2022
      Bloomberg đưa tin ngày 15-8, Văn phòng nội các Nhật Bản thông báo trong quý 2-2022, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này tăng 2,2%, ước đạt 542.120 tỷ yen (tương đương 4.070 tỷ USD),...
Ngày đăng: 16 Tháng Tám, 2022
Chính phủ Nhật Bản đang lên kế hoạch đưa vào sử dụng ô tô bay để vận chuyển hành khách tại Triển lãm thế giới Osaka Expo 2025. Các phương tiện bay này sẽ chở hành khách giữa đảo nhân...
Ngày đăng: 5 Tháng Năm, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770