fbpx
logo

Khánh thành Nhà máy Công ty Tamura tại Việt Nam – đối tác đồng hành cùng Hải Phong., Jsc 10 năm qua

Ngày đăng: 18 Tháng Sáu, 2019

Ngày 15/06/2019, Công ty TNHH Tamura Việt Nam (Tamura Vietnam Co.,LTD), đơn vị thành viên của Tamura Nhật Bản, chính thức khánh thành nhà máy tại Khu Công nghiệp Thăng Long, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, sau sáu tháng thi công xây dựng. Hải Phong., Jsc đã tới chúc mừng Tamura Vietnam Co.,LTD và Công ty Tamura Nhật Bản – đối tác đồng hành cùng Hải Phong., Jsc trong suốt hơn 10 năm qua.

Nhà máy Tamura tại Việt Nam được đầu tư cơ sở vật chất như ở Nhật và có đội ngũ nhân viên được đào tạo tạo bài bản 03 năm ở Nhật. “Tamura Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa để mở rộng khu sản xuất bằng 1,8 lần nhà máy ở Nhật, và tương lai, trở thành doanh nghiệp tiên phong của KCN Thăng Long – Vĩnh Phúc”, ông Kouhei Tamura, TGĐ Tamura Vietnam Co.,LTD, chia sẻ tại lễ khánh thành.

Ông Tamura, Chủ tịch Công ty Tamura Nhật Bản, nhấn mạnh một trong những lý do quan trọng để Tamura Nhật Bản quyết định đầu tư mở nhà máy tại Việt Nam, “Chúng tôi nhìn thấy năng lực của các thực tập sinh, và kỹ thuật viên do Hải Phong., Jsc phái cử sang Tamura Nhật Bản, làm việc trong suốt thời gian qua”. Tamura kỳ vọng, các sản phẩm của Tamura Việt Nam sẽ dẫn đầu chất lượng và được các nước trong khối Asean tin dùng.

Lương duyên giữa Hải Phong., Jsc bắt đầu với Tamura Nhật Bản, cách đây hơn 10 năm, và bắt đầu hợp tác từ dự án điều tra về nhà máy nhiệt luyện tại Việt Nam. Sau đó, Tamura Nhật Bản trực tiếp nhận thực tập sinh và kỹ thuật viên do Hải Phong phái cử. Có khoảng 30 thực tập sinh và kỹ thuật viên đã và đang làm việc tại Tamura Nhật Bản. Sau thời gian đánh giá hiệu quả, Công ty Tamura Nhật Bản đi đến quyến định nhờ Hải Phong., Jsc xúc tiến đầu tư xây dựng Nhà máy Công ty Tamura Vietnam Co.,LTD tại Việt Nam, đồng thời, Hải Phong., Jsc trực tiếp tuyển dụng nhân sự cho Tamura Vietnam Co.,LTD.

“Tamura Vietnam Co.,LTD thành lập không chỉ là niềm vui cho Công ty Tamura Nhật Bản mà còn là niềm vui cho Hải Phong. Đây là mô hình tuyệt vời khi các bạn thực tập sinh do Hải Phong phái cử tại Tamura Nhật Bản chứng minh cho khách hàng thấy Việt Nam là môi trường rất tiềm năng để đầu tư và phát triển sản xuất, giờ đây, khi về nước các bạn lại có cơ hội tiếp tục làm việc tại Tamura Việt Nam. Chúc Tamura Vietnam Co.,LTD sẽ ngày càng phát triển và Hải Phong., Jsc sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng công ty trong các thời gian tiếp theo”, ông Nguyễn Xuân Tuyến, gửi lời chúc mừng tại buổi lễ.

Một số hình ảnh tại buổi khánh thành nhà máy Công ty Tamura Vietnam Co.,LTD diễn ra trưa ngày 15/06/2019:


Nhà máy Công ty Tamura Vietnam Co.,LTD
Kouhei Tamura, TGĐ Tamura Vietnam Co.,LTD
Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy Tamura Việt Nam

Ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch HĐQT Hải Phong., Jsc, chia sẻ tại buổi lễ

Các thực tập sinh và kỹ thuật viên do Hải Phong phái cử đang làm việc tại Tamura Nhật Bản và cựu thực tập sinh Hải Phong phái cử  tiếp tục gắn bó với Tamura Việt Nam, cũng tham dự khánh thành.

Đình Trung

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
Sáng nay ngày 03/02/2023, Hải Phong có buổi làm việc trao đổi cùng Trung Tâm Khuyến Nông, về xây dựng chương trình hợp tác mang lại giá trị cho xã hội, vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ. Chân...
Ngày đăng: 3 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770