fbpx
logo

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hải Phong và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Ngày đăng: 23 Tháng Tám, 2022

Nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, phục vụ mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Cũng như hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho công việc; Thực hiện các chương trình hợp tác toàn diện giữa Hải Phong Group và các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc, chiều ngày 22/08/2022 Đại diện của Hải Phong Group và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã có buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác đưa sinh viên đi thực tập và làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Buổi ký kết Thoả thuận diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Tham dự lễ ký kết về phía Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có Phó Giáo Sư Tiến Sĩ,  Trần Hữu Phúc cũng các quý thầy cô là Trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm; Về phía đại diện Hải Phong Group có bà Trần Thị Hiền và các thành viên trong đoàn.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hải Phong và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Phát biểu tại lễ ký kết thoả thuận, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Trần Hữu Phúc nhấn mạnh: “Tỷ lệ sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm khá cao, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hải Phong đã đem lại những lợi ích thiết thực không chỉ cho các trường Cao đẳng – Đại học, mà còn tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội được rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành, có điều kiện tiếp xúc và được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. Vì vậy Nhà trường đi đến hợp tác ngày hôm nay để mang nhiều cơ hội lựa chọn hơn nữa cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Trần Hữu Phúc phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Hải Phong Group, bà Trần Thị Hiền cũng có những phát biểu: Hải Phong là doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó có thế mạnh về hoạt động đưa nhân lực làm việc tại nước ngoài và Phái cử Thực tập sinh – Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc; hiện nay, Hải Phong đang có quan hệ hợp tác với gần 50 trường đại học trong cả nước và rất vinh dự được là đối tác của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Hải Phong cam kết tiếp nhận sinh viên chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp – khi đó các bạn sinh viên đã có tố chất, đã được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản để khi sang Nhật các bạn tiếp cận được văn hoá, tri thức,… để khi quay về các bạn có nền tảng phát triển tốt nhất”.

Có thể nói, việc ký kết hợp tác là tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Hải Phong và Trường Đại học Ngoại ngữ  – Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển toàn diện, thực chất và hiệu quả, đi vào chiều sâu. Điều này cũng giúp cho Hải Phong có được sự kết nối rộng hơn, hiệu quả hơn với các trường Cao đẳng – Đại học, mang lại lợi ích thiết thực cho các bên liên quan, cho sinh viên, cho cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày 21/05/2022 vừa qua tại số 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội, Hải Phong Group chính thức khánh thành Tòa nhà Hải Phong đồng thời khai trương Nhà phân phối 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng, của Công...
Ngày đăng: 24 Tháng Năm, 2022
Vừa qua, tại UBND tỉnh Nghệ An đã  đã diễn ra buổi gặp mặt long trọng giữa đại diện của Hải Phong Group, Công ty Nakano Apparel Nhật Bản và đại diện UBND tỉnh Nghệ An. Buổi gặp mặt diễn...
Ngày đăng: 20 Tháng Năm, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770