fbpx
logo

Nhật Bản sẽ sử dụng ô tô bay chở hành khách tại Triển lãm thế giới Osaka 2025

Ngày đăng: 5 Tháng Năm, 2022

Chính phủ Nhật Bản đang lên kế hoạch đưa vào sử dụng ô tô bay để vận chuyển hành khách tại Triển lãm thế giới Osaka Expo 2025.

Hình ảnh chiếc ô tô bay dùng để chở khách trong Triển lãm thế giới Osaka Expo 2025

Các phương tiện bay này sẽ chở hành khách giữa đảo nhân tạo Yumeshima, nơi diễn Triển lãm thế giới Osaka Expo 2025 và các khu vực lân cận.

Kế hoạch này nhằm mục đích mang lại ấn tượng tốt cho du khách quốc tế về khu vực đô thị vùng Kansai, trong đó có thành phố Osaka và biển Seto phía Tây Nhật Bản, đồng thời tạo tiền đề cho việc sử dụng ô tô bay trên khắp cả nước.

Hiện nay chưa có định nghĩa rõ ràng về ô tô bay, nhưng đây là loại phương tiện lai giữa máy bay không người lái và trực thăng. Nó có thể cất và hạ cánh thẳng đứng và vận hành bằng điện.

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong  và Trường Đại học Kinh tế Nghệ An diễn ra ngày 27/04/2022 vừa qua đã thành công tốt đẹp....
Ngày đăng: 28 Tháng Tư, 2022
Các nhà khoa học thuộc Đại học Tokyo – Nhật Bản vừa chế tạo thành công loại nhựa có khả năng tự hàn gắn ở nhiệt độ phòng. Đây là một bước tiến mới trong ngành công nghệ nhựa ở...
Ngày đăng: 25 Tháng Tư, 2022
Nhật Bản là một quốc gia với nền ẩm thực đa dạng. Chúng ta thường biết đến món sushi, bánh mochi, văn hoá trà đạo,… Nhật cũng được  biết đến với nhiều món ăn lạ. Mới đây là nhà hàng...
Ngày đăng: 22 Tháng Tư, 2022
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770