fbpx
logo

TẬP ĐOÀN NOZOMI NHẬT BẢN ĐÁNH GIÁ CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA HẢI PHONG

Ngày đăng: 22 Tháng Mười, 2018

Được sự giới thiệu của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Tập đoàn đa lĩnh vực Nozomi Nhật Bản, đã có chuyến thăm quan học tập mô hình và bàn thảo hợp tác, với Hải Phong., JSC, trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên người nước ngoài tại Việt Nam, hôm 12/10/2018 vừa qua.

Dự án hợp tác mở trường đào tạo điều dưỡng viên người nước ngoài tại Việt Nam là dự án 100 vốn ODA Nhật Bản, do Nozomi liên kết với JICA thực hiện.

Mục đích buổi thăm của Tập đoàn tới Hải Phong là để  học hỏi cách làm và cách đào tạo tại Hải Phong. Đồng thời, Nozomi cũng mong muốn liên kết cùng Hải Phong xây dựng giáo trình đào tạo cho thực tập sinh ngành điều dưỡng. Trước đó, Hải Phong và Tập đoàn Nozomi Nhật Bản đã có quan hệ hợp tác từ năm 2015. 

Tập đoàn Nozomi Nhật Bản làm việc tại trụ sở Hải Phong JSC.

Đón tiếp Tập đoàn Nozomi Nhật Bản tới thăm và làm việc, đại diện Hải Phong có ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch HĐQT Hải Phong, cùng ông Nguyễn Duy Hiệp, thành viên HĐQT kiêm Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế. Cả hai bên đã có buổi làm việc tại trụ sở Hải Phong JSC, sau đó, đi tham quan Khoa Tiếng Nhật – Tin học, hệ đào tạo chất lượng cao của Hải Phong liên kết với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội, và thăm Trường Đào tạo Hải Phong, nơi đang trực tiếp đào tạo gần 1000 học viên thực tập sinh.

Tập đoàn Nozomi Nhật Bản đã tới thăm Khoa Tin học – Tiếng Nhật và Trường Đào tạo Hải Phong

Chia sẻ với đối tác, ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch HĐQT Hải Phong, “Hiện tại Hải Phong đang trực tiếp phái cử 4400 thực tập sinh qua làm việc tại hơn 500 tập đoàn, công ty Nhật Bản. 98% các bạn thực tập sinh tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình tại Nhật trở về nước, 35% thực tập sinh lấy được chứng chỉ Tiếng Nhật N2.
https://norgerx.com/brand-levitra-norge.html

Bên cạnh hoạt động phái cử thực tập sinh với bề dày gần 10 năm, hiện, công ty cũng đang liên kết với Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội, mở hệ đào tạo chất lượng cao. Đây được coi là mô hình tiên tiến tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu học thực tiện, học qua thực hành và học kỹ năng mềm đáp ứng chuẩn doanh nghiệp, của các bạn sinh viên trong nước. Chương trình cũng là hành trình tâm huyết mà Hải Phong muốn trao gửi tới các bạn trẻ Việt Nam”.

Bà Yoko Amari, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Nozomi Nhật Bản.

Tại buổi trao đổi, Bà Yoko Amari, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Nozomi Nhật Bản, cho biết  “Tập đoàn đánh giá rất cao phương hướng, cách hoạt động, và cách làm của Hải Phong trong lĩnh vưc phái cử  thực tập sinh qua Nhật Bản làm việc”. Đồng thời chia sẻ nguyện vọng “Trong tương lai, Nozomi mong muốn được tiếp nhận sinh viên Khoa Tiếng Nhật – Tin học sang làm việc cho tập đoàn”.

Kết thúc buổi gặp, cả hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết hợp tác cùng nhau. Đó cũng là thách thức và là động lực để Hải Phong tiếp tục nỗ lực trong các chặng đường tiếp theo.

Đình Trung 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngày đăng: 28 Tháng Sáu, 2023
Ngày 16/02, Đại diện của Hải Phong đã tham gia hội nghị tập huấn một số kiến thức mới về xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025 do Vụ tổ chức Cán bộ – Bộ NN&PTNT tổ chức...
Ngày đăng: 16 Tháng Hai, 2023
Sáng ngày 13/02/2023, Hải Phong đã tổ chức buổi lễ khai trương trụ sở văn phòng mới tại Kiên Giang. Đây là sự kiện quan trọng, giúp thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2023 cũng như...
Ngày đăng: 14 Tháng Hai, 2023
logo

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của công ty

Coppyright: @2018 - Hải Phong JSC. All Right Reserved. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này chưa được sự đồng ý đều là trái phép.
18006770